1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Hoàng Anh Gia Lai chưa nhận được đề nghị chuyển nhượng Công Phượng

(Dân trí) - Trước nhiều thông tin khác nhau cho biết có CLB Thái Lan muốn chuyển nhượng Công Phượng, thậm chí với mức giá lên đền 70 tỷ đồng, đại diện phía HA Gia Lai hôm nay cho biết họ chưa nhận được lời đề nghị chính thức về việc chuyển nhượng Công Phượng.

Trao đổi với chúng tôi sáng nay (27/12), trưởng đoàn bóng đá HA Gia Lai, ông Nguyễn Tấn Anh, cho biết cho đến thời điểm hiện tại, phía HA Gia Lai chưa nhận được bất cứ lời đề nghị nào từ phía các đối tác Thái Lan, về việc chuyển nhượng Công Phượng.

Ông Tấn Anh nói: “Có thể có đội này đội kia quan tâm đến Công Phượng, nhưng cho đến giờ chưa có bên nào đặt vấn đề chính thức với chúng tôi xung quanh hợp đồng của Công Phượng”.

HA Gia Lai chưa nhận được bất cứ lời đề nghị nào từ phía các CLB Thái Lan trong việc chuyển nhượng Công Phượng (ảnh: Trọng Vũ)
HA Gia Lai chưa nhận được bất cứ lời đề nghị nào từ phía các CLB Thái Lan trong việc chuyển nhượng Công Phượng (ảnh: Trọng Vũ)

Trước đó, có thông tin cho rằng một số CLB của giải Thai-League 1 tại Thái Lan quan tâm đến Công Phượng. Thậm chí, thông tin được đưa ra còn cho rằng một đội bóng tại Thái Lan sẵn sàng chi 70 tỷ đồng để có cầu thủ nổi tiếng nhất Việt Nam.

Công Phượng hiện đang tập trung cùng đội tuyển U23 Việt Nam, chuẩn bị cho VCK U23 châu Á. Cũng có thời điểm, tiền đạo của HA Gia Lai bày tỏ nguyện vọng được sang Thái Lan thử sức, nhưng việc anh đi hay ở sẽ phụ thuộc vào quyết định từ phía CLB chủ quản là HA Gia Lai.

Ngoài Công Phượng, một cầu thủ khác cũng đang được chú ý, đó là tiền vệ Lương Xuân Trường. Hiện tại, hợp đồng của Xuân Trường với CLB Gangwon FC (Hàn Quốc) đã kết thúc, khả năng Xuân Trường trở về nước, khoác áo CLB HA Gia Lai trong mùa giải 2018 là rất cao.

Trong khoảng 2 năm khoác áo các đội bóng Hàn Quốc, Xuân Trường ít khi được thi đấu. Điều này ảnh hưởng lớn đến cảm giác bóng và phong độ của Xuân Trường trong thời gian gần đây.

T.V

Hoàng Anh Gia Lai chưa nhận được đề nghị chuyển nhượng Công Phượng - 2