Thứ hai, 22/02/2016 - 12:25

Guus Hiddink tức điên CĐV Chelsea vì ném đồng xu

Dân trí

Trước báo giới, HLV Guus Hiddink đã không hài lòng với những CĐV Chelsea vì ném đồng xu vào cầu thủ của Man City trong trận đấu đêm qua.

Ngay sau khi ghi bàn gỡ hòa vào lưới Chelsea, cầu thủ David Faupala đã bị ném đồng xu từ trên khán đài Stamford Bridge. Cách cư xử ấy của CĐV The Blues khiến HLV Guus Hiddink không hài lòng.

CĐV Chelsea đã ném đồng xu vào người cầu thủ của Man City
CĐV Chelsea đã ném đồng xu vào người cầu thủ của Man City

Trước báo giới, ông đã lên án những người hâm mộ đội nhà. HLV người Hà Lan nói: “Chúng tôi lên án hành động ngu ngốc đó. Nếu phát hiện CĐV nào của Chelsea ném đồng xu, chúng tôi sẽ cấm họ tới SVĐ”.

Trong khi đó, phát ngôn viên của Chelsea cũng nêu ra phản ứng gay gắt của CLB sau khi chứng kiến hành động này. Ông nói: “Chúng tôi lên án hành vi ngu ngốc và nguy hiểm này. Chúng tôi sẽ đưa ra hình phạt thích đáng với CĐV đã ném đồng xu. Hành động của họ cũng mang tính chất hình sự. Chính vì vậy, phía Chelsea sẽ hỗ trợ tốt nhất để cảnh sát điều tra vụ này, để tìm ra thủ phạm”.

Sự việc diễn ra chỉ 24 giờ sau khi cầu thủ Chris Brunt của West Brom đã bị chính những CĐV nhà ném đồng xu trong trận đấu với Reading. Sau đó, cảnh sát đã tìm ra được thủ phạm thông qua đoạn video trên trang Twitter.

H.Long