Giải Golf mở rộng hướng về miền Trung thân yêu

(Dân trí) - Nhân dịp kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, với mong muốn cùng chung tay vì cộng đồng, giải Golf mở rộng ra mắt CLB Golf họ Nguyễn phía Nam chính thức khởi tranh tại sân Golf Tân Sơn Nhất.

Đây là nơi giúp các thành viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ niềm đam mê thể thao cũng như công việc và cùng nhau gắn kết yêu thương trong hoạt động từ thiện xã hội.

Giải Golf mở rộng hướng về miền Trung thân yêu - 1
Tập thể Câu lạc bộ Golf Họ Nguyễn phía Nam

Với công tác tổ chức quy mô, bài bản, CLB Golf Họ Nguyễn phía Nam đã tạo nên một sự kiện nổi bật và ấn tượng với cổng chào hoành tráng, phần biểu diễn âm nhạc chào mừng đặc sắc tại khu đón tiếp các golfer cũng như sự ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp của Ban tổ chức.

Giải đấu đã nhận được sự ủng hộ lớn từ các thành viên CLB cũng như khách mời với số lượng golfer tham gia giải lên tới hơn 260 người được chia thành sáu bảng chia theo Handicap (ba bảng dành cho Nam và ba bảng dành cho Nữ). Ngoài các giải nhất, nhì, ba ở 6 bảng, Giải có bộ giải thưởng Hole in one trị giá 6 tỷ đồng.

Tất cả đã tạo nên một không khí lễ hội vui vẻ, đầy màu sắc và khó quên.

Giải Golf mở rộng hướng về miền Trung thân yêu - 2
Chủ tịch CLB Nguyễn Văn Chương và các anh chị em golfer chụp ảnh lưu niệm

CLB Họ Nguyễn phía Nam được thành lập ngày 05/6/2020 với mục đích tại ra một sân chơi riêng cho các golfer họ Nguyễn ở khu vực miền Nam, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên đến ngày 13/10 giải lớn đầu tiên của CLB mới chính thức diễn ra.

Giải Golf mở rộng hướng về miền Trung thân yêu - 3
Các golfer đang thi đấu trên sân golf Tân Sơn Nhất

Chủ tịch CLB Nguyễn Văn Chương với tính cách thân thiện, dễ gần là người không còn quá xa lạ đối với cộng đồng doanh nhân chơi golf ở khu vực miền Nam. Anh đã và đang đảm nhận vai trò trong Ban chủ nhiệm ở nhiều CLB golf lớn ở TP. HCM như CLB Golf Tân Sơn Nhất, CLB Golf Phú Mỹ Hưng...Anh cho biết giải golf năm nay có tầm quan trọng đặc biệt và nhiều ý nghĩa vì đây là sự kiện độc nhất, chỉ một lần xuất hiện và không giống bất kỳ buổi outing hay giải thường niên nào. Câu lạc bộ lại mang tên dòng họ Nguyễn là dòng họ đông nhất ở nước ta nên sự kiện được chuẩn bị rất bài bản, nghiêm túc và chu đáo.

Giải Golf mở rộng hướng về miền Trung thân yêu - 4
Golfer Nguyễn Quang Hưng giành chức vô địch giải đấu

Thời tiết thuận lợi cũng góp phần giúp giải đấu diễn ra thành công mĩ mãn. Các golfer đều cống hiến hết mình và mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Sau những màn tranh tài sôi nổi, golfer Nguyễn Quang Hưng đã giành chức vô địch với 77 gậy.

Giải Golf mở rộng hướng về miền Trung thân yêu - 5
Sự kiện khép lại với đêm Gala đầy ý nghĩa khi các golfer ủng hộ tổng cộng 225 triệu đồng vào quỹ từ thiện của CLB cho các hoạt động từ thiện xã hội. Đặc biệt, bức tranh "Hưng Thịnh" được bán cho ông Nguyễn Thanh Bình và bà Bùi Thị Thu Hiền (Công ty Nguyễn Thanh Furniture) với giá 100 triệu đồng để chuẩn bị cho Quỹ từ thiện "Hướng về miền Trung thân yêu."
Giải Golf mở rộng hướng về miền Trung thân yêu - 6
Bức tranh “Hưng Thịnh” được bán với giá 100 triệu đồng để gây quỹ từ thiện “Hướng về Miền Trung thân yêu”