Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2021: Than KSVN đại thắng

TT

(Dân trí) - Đội bóng vùng mỏ có ngày ra quân thuận lợi ở giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2021 với 3 điểm trước Hà Nội II Watabe.

Phải đến ngày hôm nay, Than KSVN mới có trận đấu ra quân ở bảng B giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2021. Mục tiêu giành chiến thắng của thầy trò HLV Đoàn Minh Hải sớm được cụ thể hóa bằng pha lập công của Nguyễn Thị Vạn ở phút thứ 9. Bàn thắng sớm mở ra một thế trận khá thuận lợi cho Than KSVN.

Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2021: Than KSVN đại thắng - 1

Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn.

Phút 22, cầu thủ Hà Thị Nhài nhân đôi cách biệt cho đội bóng vùng mỏ bằng pha dứt điểm chuẩn xác. 17 phút sau, đến lượt tiền đạo Thúy Hằng nâng tỉ số lên 3-0 và hiệp 1 thành công khép lại với Than KSVN bằng bàn thắng hoàn tất cú đúp của tiền vệ Nguyễn Thị Vạn.

Bước sang hiệp 2, dù không còn đẩy cao đội hình nhưng Than KSVN vẫn kiểm soát khá tốt thế trận trên sân. Lợi thế dẫn bàn là đủ lớn để các cầu thủ áo xanh có thể chơi chậm và tính toán phương án giữ sức cho trận đấu cuối cùng trước TPHCM I. Đây là thời điểm mà Hà Nội II Watabe bắt đầu vùng lên tìm kiếm bàn thắng danh dự.

Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2021: Than KSVN đại thắng - 2

Than KSVN giành chiến thắng ấn tượng.

Phút 81, Bùi Thị Thương bằng những nỗ lực tuyệt vời có pha lập công rút ngắn tỉ số xuống còn 1-4 cho đội bóng Thủ đô. Trong những phút cuối cùng, cầu thủ trẻ vào sân thay người Châu Thị Vang cũng tận dụng rất tốt cơ hội để ấn định tỉ số đậm đà 5-1 cho Than KSVN. 3 điểm cùng hiệu số ấn tượng giúp Than KSVN tạm dẫn đầu bảng B giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2021.