Gặp gỡ cổ động viên cuồng nhiệt với 38 hình xăm dành tặng Mourinho

(Dân trí) - Sở hữu cá tính đặc biệt cùng thành tích cầm quân lẫy lừng nên chẳng có gì ngạc nhiên khi HLV Jose Mourinho nhận được tình cảm hâm mộ cuồng nhiệt từ các tín đồ túc cầu.

Gặp gỡ cổ động viên cuồng nhiệt với 38 hình xăm dành tặng Mourinho - 1
Bà Viv Bodycote quả là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Mourinho

Viv Bodycote, 62 tuổi, đích thị là fan hâm mộ số một của Jose Mourinho. Dù đã ở độ tuổi lên làm “bà ngoại, bà nội” nhưng Viv Bodycote vẫn sẵn sàng đi xăm hình để bộc bạch tình cảm dành cho thần tượng. Và đến nay, Viv Bodycote đã có tới… 38 hình xăm dành riêng cho “người đặc biệt”.

Lý do mà bà Viv Bodycote đưa ra là Mourinho thực sự đã làm cho trái tim mình “tan chảy”. Ước tính, trong ba năm vừa qua, bà Viv Bodycote đã chi ra tới 2.000 bảng Anh (hơn 60 triệu đồng) để đi xăm hình.

Gặp gỡ cổ động viên cuồng nhiệt với 38 hình xăm dành tặng Mourinho - 2
Viv Bodycote vẫn muốn tiếp tục xăm hình thần tượng

Tuy nhiên, bà Viv Bodycote vẫn chưa hề có ý định dừng lại: “Tôi chắc chắn là mình đã dành khoảng vài nghìn bảng để xăm hình Jose Mourinho trong mấy năm qua. Nhưng mà nó hoàn toàn đáng giá, bởi vì tôi yêu cậu ấy”.

“Và tôi sẵn sàng chi nhiều hơn nữa. Trên thực tế, tôi đã nghĩ sẵn về những hình xăm mà tiếp theo tôi có thể đi làm”, bà Viv Bodycote hào hứng chia sẻ.

Gặp gỡ cổ động viên cuồng nhiệt với 38 hình xăm dành tặng Mourinho - 3
Bà Viv Bodycote có khá nhiều hình xăm độc đáo dành cho Mourinho

Kể từ lần đầu tiên có cơ hội gặp gỡ với Jose Mourinho vào năm 2017, bà Viv Bodycote đã lập tức bị đốn gục và nhanh chóng trở thành fan hâm mộ trung thành, cuồng nhiệt nhất của “người đặc biệt”.

“Cậu ấy là giỏi nhất. Jose ưa nhìn, lại thông minh và tôi yêu cả những điều mà cậu ấy đã đạt được trên cương vị một huấn luyện viên. Cậu ấy hoàn toàn làm cho tôi tan chảy”, bà Viv Bodycote vui vẻ tiết lộ.

Gặp gỡ cổ động viên cuồng nhiệt với 38 hình xăm dành tặng Mourinho - 4
Đây chỉ là một trong 38 hình xăm “độc” của bà Viv Bodycote

Dung Nhi

Theo TS

Đang được quan tâm