Thứ năm, 31/05/2018 - 18:39

Frank Lampard chính thức khởi nghiệp huấn luyện viên

Dân trí Cách đây ít giờ, CLB Derby County đã chính thức công bố bổ nhiệm Frank Lampard làm HLV trưởng đội bóng. Hợp đồng của Lampard với CLB hạng Championship có thời hạn trong vòng 3 năm.
 >> Lampard ủng hộ Harry Kane làm thủ quân đội tuyển Anh ở World Cup 2018
 >> Chelsea đại thắng, Lampard “quẩy” tưng bừng cùng người hâm mộ

Sau Steven Gerarrd, Frank Lampard đã chính thức theo nghiệp HLV. Cách đây ít giờ, CLB Derby County vừa công bố bổ nhiệm Frank Lampard làm HLV trưởng đội bóng. Hợp đồng của Lampard với CLB hạng Championship có thời hạn trong vòng 3 năm.

Lampard chính thức trở thành HLV Derby County
Lampard chính thức trở thành HLV Derby County

Phát biểu trong ngày ra mắt CLB mới, Lampard cho biết: “Tôi luôn muốn dẫn dắt CLB có bề dày truyền thống như Derby County. Đây thực sự là cơ hội lớn với tôi. Tôi đã dành thời gian cân nhắc, thảo luận về vai trò cũng như định hướng với Chủ tịch và các thành viên trong BLĐ đội bóng.

Chúng tôi muốn xây dựng đội bóng dựa trên nền tảng truyền thống. Chúng tôi sẽ ra mắt những sản phẩm từ lò đào tạo của CLB. Đây là công việc đầu tiên của tôi trong vai trò HLV trưởng. Dù vậy, tôi đã làm việc với những HLV giỏi nhất thế giới. Tôi tự tin vào tài năng của mình cũng như đội ngũ xung quanh. Tôi biết việc làm HLV chưa bao giờ dễ dàng nhưng tôi thực sự háo hức với những thử thách ở phía trước”.

Nhiệm vụ của Lampard là giúp CLB Derby County thăng hạng ở mùa giải tới. Trong mùa giải vừa qua, CLB Derby County đã xếp thứ 6 ở giải Championship nhưng thua Fulham trong trận play-off thăng hạng.

H.Long