Florentino Perez công khai ý định chiêu mộ Falcao

(Dân trí) - Trong phát biểu trước báo giờ ngày hôm qua, Chủ tịch Florentino Perez đã không giấu giếm ý định sẽ chiêu mộ chân sút Falcao của Monaco vào mùa Hè năm sau.

Như đã biết, mặc dù rất muốn chiêu mộ Falcao nhưng Real Madrid không thể tiếp cận chân sút này trong mùa Hè qua. Lý do bởi họ không muốn “phạm nước giếng” khi cầu thủ người Colombia đang khoác áo Atletico Madrid.

Real Madrid đang “thèm khát” Falcao

Real Madrid đang “thèm khát” Falcao

Tuy nhiên ở thời điểm này mọi chuyện đã khác, Falcao đã chuyển sang khoác áo Monaco. Do đó Real Madrid có thể tự do tiếp cận cầu thủ này mà không sự gặp bất kỳ “điều tiếng” gì.

Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi Chủ tịch của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, Florentino Perez đã công khai ý định chiêu mộ chân sút người Colombia. Trên đài Punto Pelota, ông nói: “Falcao sẽ không tới Real Madrid vào tháng 1 nhưng tới tháng 6  ai mà biết được chuyện gì sẽ xảy ra. Không có điều gì là không thể cả. Falcao là cầu thủ tuyệt vời và tôi biết bản thân chân sút người Colombia cũng rất muốn được khoác áo Real Madrid. Đó là điều hoàn toàn bình thường”.

Hiện tại, Falcao đang thi đấu khá hay trong màu áo Monaco ở Ligue 1. Sau 9 vòng đấu, tiền đạo này đang dẫn đầu danh sách làm bàn ở giải đấu này với 7 bàn thắng và góp công lớn giúp Monaco đứng đầu Ligue 1. Thời gian qua cũng đã rộ tin Falcao sẽ sớm rời Monaco bởi một số bất đồng với đội bóng, đặc biệt là chuyện lương thưởng.

H.Long
Theo Daily Mail