1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

FA ra phán quyết vụ Fabregas, Chelsea mừng rơn

(Dân trí) - Ngày hôm qua, FA đã quyết định treo giò Fabregas 1 trận vì chiếc thẻ đỏ trong trận đấu với West Brom vừa qua. Án phạt này khiến Chelsea mừng rơn bởi nếu theo luật, tiền vệ người Tây Ban Nha phải bị treo giò 3 trận.

Như đã biết, mới đây, tiền vệ Fabregas đã phải nhận thẻ đỏ trong trận đấu với West Brom vì lỗi hành vi (sút bóng trúng đầu cầu thủ Chris Brunt). Nếu theo luật, cầu thủ của Chelsea sẽ phải cấm treo giò 3 trận.

Fabregas chỉ nhận án treo giò 1 trận

Fabregas chỉ nhận án treo giò 1 trận


Điều đó có nghĩa rằng Fabregas sẽ vắng mặt trong trận đấu cuối cùng mùa giải này (với Sunderland) và đồng thời nghỉ 2 trận đầu mùa giải tới. Tuy nhiên, ngày hôm qua, FA đã quyết định giảm án cho tiền vệ người Tây Ban Nha.

Theo đó, Fabregas chỉ bị cấm thi đấu 1 trận vì lỗi vừa qua. Đây là thông tin vui với Chelsea bởi dù sao, trận đấu với Sunderland cũng không có nhiều ý nghĩa vì họ đã lên ngôi vô địch Premier League.

Thông báo về án phạt trên trang chủ của FA có đoạn: “Đơn kháng cáo của Fabregas được gửi lên Tiểu ban kỷ luật của FA. Sau khi xem xét, chúng tôi quyết định giảm án treo giò cầu thủ này xuống còn 1 trận”.

Có lẽ, điều đáng tiếc nhất với Fabregas lúc này chỉ là việc anh lỡ cơ hội phá kỷ lục kiến tạo của Henry. Tới thời điểm này, F4 đã có 18 đường chuyền cho đồng đội ghi bàn, kém thành tích của huyền thoại người Pháp 2 đường (ở mùa giải 2002/03).

H.Long