+F50 TUNIT - Cuộc cách mạng của giày bóng đá

Hãng sản xuất dụng cụ thể thao Adidas vừa cho ra đời loại giày +F50 TUNIT, sản phẩm được coi là bước đột phá trong việc sản xuất giày bóng đá.

+F50 TUNIT là loại giày giúp các cầu thủ có thể thi đấu tốt ở mọi điều kiện thời tiết, trên mọi mặt sân và ngoài ra, còn rất hợp thời trang với nhiều mẫu mã.

 

Sự thay đổi của +F50 TUNIT có thể dễ dàng nhận ra với cấu trúc 3 phần và có thể thay đổi: phần trên, phần khung gầm và phần đinh.

 

Mỗi phần đều có rất nhiều chức năng và mẫu mã khác nhau để chọn lựa. Điều này giúp mỗi cầu thủ có thể tự ghép nên cho mình một chiếc giày riêng và cùng nó tỏa sáng.

 

Những ngôi sao như Djibril Cisse (ĐT Pháp và Liverpool), Jermain Defoe (ĐT Anh và Tottenham), Arjen Robben (ĐT Hà Lan và Chelsea) hay Kevin Kuranyi (ĐT Đức và Schalke 04) là những cầu thủ đầu tiên quyết định sử dụng chiếc giày +F50 TUNIT tại VCK World Cup 2006 sắp tới.

 

+F50 TUNIT - Cuộc cách mạng của giày bóng đá  - 1
 

Những mẫu mã của +F50 TUNIT 

 

Mọi cầu thủ đều có thể tự tạo cho mình một mẫu giày riêng cho từng trận đấu trên từng mặt sân. Có thể chọn ra màu ưa thích trong số rất nhiều màu sắc của phần trên, các loại khung gầm lý tưởng và các chiếc đinh phù hợp cho chiếc giày của mình.

 

Có thể nói, những chức năng mới của +F50 TUNIT có thể đáp ứng mọi sở thích trên sân cỏ cũng như những yêu cầu về thẩm mỹ của các cầu thủ.

 

Trong việc kết hợp 3 phần của +F50 TUNIT, có thể biến nó thành một chiếc giày: ấm áp, mát mẻ, nhẹ nhàng, êm hay chắc chắn, phù hợp với thời tiết và các mặt sân. Trong đó, đặc biệt có thể lựa chọn rất nhiều loại khung gầm để tạo nên khác biệt cho chiếc giày.

 

Những chức năng của +F50 TUNIT

 

* Chất liệu làm nên khung gầm nhẹ hơn các chất liệu thường dùng trước đây. Kết hợp rất tốt với phần thân do hãng ClimaCool sản xuất. Khung gầm chuẩn nặng 75 gram.

 

* Khung gầm êm, giúp cầu thủ có thể chịu đựng được các cú va chạm mạnh, đặc biệt là ở gót và phần trước chân và thi đấu tốt trên các mặt sân cứng. Khung gầm êm nặng 84 gram.

 

* Khung gầm chỉnh hình, với những tạo đặc biệt nhằm phù hợp với các kích cỡ và kiểu chân của cầu thủ.

 

* Được tạo thành từ kết cấu và chất liệu đặc biệt, mỏng, mềm và chắc chắn. Ứng dụng độc đáo này cho phép Adidas chế tạo ra những chiến giày siêu nhẹ và có sự thích ứng cao. Ngoài ra, chiếc giày còn có bề ngoài thời trang, độ bền cao và rất thoải mái.

 

* Giây buộc giày được sản xuất phù hợp, giúp cầu thủ giảm thiểu những cú sút hay các đường chuyền trượt.

 

* Cấu tạo bề ngoài của +F50 TUNIT giúp cầu thủ có được cảm giác bóng tốt hơn.

  

Theo Thành Vinh

Vietnamnet