Động Lực “tái xuất” cùng bóng đá VN

(Dân trí) - Vào phút chót, công ty thể thao Động Lực đã vượt qua đối thủ Geru Star để trở thành nhà tài trợ bóng thi đấu chính thức cho các giải trong nước từ nay đến hết mùa giải 2009.

Sáng nay (2/3), lễ ký hợp đồng tài trợ giữa 2 bên đã diễn ra tại trụ sở LĐBĐVN. Theo đó, Công ty Thể thao Động Lực là nhà tài trợ chính thức bóng thi đấu các giải quốc gia: V-League PV Gas, Cúp QG - Vinakansai, hạng Nhất - Alphanam Fuji, Vô địch nữ, hạng Nhì, hạng Ba, U19 nam, U19 nữ và U17 nam.

 

Bản hợp đồng kéo dài từ mùa giải 2007 đến hết mùa 2009. Động Lực là đối tác truyền thống của BĐVN trong nhiều năm qua và sản phẩm bóng thi đấu của công ty này đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn FIFA.

 

Phát biểu trong buổi lễ, đại diện cho Nhà tài trợ Cty Thể thao Động Lực, TGĐ Lê Văn Thành cho biết: ”Việc  ký Bản hợp đồng này với LĐBĐVN đã thể hiện sự gắn bó hơn nữa trong quan hệ giữa hai bên, đồng thời cũng thể hiện sự đóng góp của Công ty Thể Thao Động Lực vào sự phát triển của nền thể thao Việt Nam nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng”.    

 

Trước đó, tưởng như công ty Geru Star đã thắng thầu để tiếp tục gắn bó với BĐVN. Nhưng một sự cố “phút bù giờ” đã khiến Động Lực trở thành người đến trước.

 

Ngày mai (3/3), giải Hạng nhất 2007 sẽ khởi tranh với 7 cặp đấu: V.H.Hải Phòng - Than Quảng Ninh, TN.Quảng Ngãi - Quảng Nam, Quân khu 4 - Quân khu 5, Cần Thơ - An Giang, Tây Ninh - Đá Mỹ Nghệ, Thể Công.Viettel - Vinakansai NB, P.Tiền Giang - Đồng Nai.

 

Cùng ngày, “con tàu” V-League PV Gas 2007 cũng sẽ ‘chuyển bánh” với hai trận đấu sớm vòng 1: HP.HN - HN.ACB và ĐT.LA - H.Huế. 5 trận đấu còn lại của vòng 1 sẽ được tổ chức ngày 4/3.

T.M