Đội U23 quốc gia: Các cầu thủ đã được chơi bóng

Sau 2 ngày tập chay, rèn thể lực bằng nhiều bài tập khác nhau nhưng không khí buổi tập vẫn quá buồn tẻ. Chiều ngày 5/9, ông Riedl đã dành 20 phút cuối cho 15 cầu thủ chia làm 2 đội tập đá phối hợp nhỏ.

 

Thời gian còn lại của buổi tập sáng và chiều chủ yếu vẫn là các bài tập thể lực, chạy luồn qua cột, nhảy lò cò, tập theo từng đội, giúp các cầu thủ tập phản xạ nhanh với bóng bằng mắt, bằng tay.

 

Nếu LĐBĐVN và HLV trưởng Riedl cương quyết thì các cầu thủ trụ cột của U21 SLNA và U23 QG như Văn Quyến, Công Vinh, Minh Đức và thủ môn Viết Nam, cộng với Thanh Bình và Văn Pho của Đồng Tháp sẽ có mặt sớm vào hôm nay 6/9. Điều này sẽ giúp bộ khung của U23 QG ổn định và sẽ giúp ông Riedl sẽ có thuận lợi trong việc ghép đội hình và triển khai các bài tập chiến thuật trong đội hình 4-4-2.

 

Nên nhớ ở đội U23 QG tập trung lần này phần lớn là các cầu thủ mới tập với nhau lần đầu trong khi SEA Games 23 chỉ còn 83 ngày nữa. Vì thế việc đội U23 QG có giành được huy chương hay không phụ thuộc rất nhiều vào các buổi tập của những ngày sắp tới.

 

Theo Phạm Yên

Tiền phong

Đang được quan tâm