1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Đội tuyển Thái Lan tập kín ngay sau khi tới Hà Nội

(Dân trí) - Ngay khi đến Hà Nội vào chiều nay, đội tuyển Thái Lan sẽ có buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho trận gặp đội tuyển Việt Nam. Ở buổi tập này, đội bóng xứ Chùa vàng yêu cầu các phóng viên không được phép tác nghiệp.

Theo kế hoạch, đội tuyển Thái Lan đặt chân xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào lúc 14h20. Ngay sao đó đội bóng này di chuyển về khách sạn để nghỉ ngơi, bởi vào lúc 19h tối nay, thày trò HLV Akira Nishino sẽ bước ra sân tập luôn, tại trung tâm Viettel, cách khách sạn khoảng hơn 30km.

Đội tuyển Thái Lan tập kín ngay sau khi tới Hà Nội - 1

Đội tuyển Thái Lan quyết tâm giành chiến thắng tại Mỹ Đình

Việc ông Akira Nishino cho các cầu thủ tập luyện ở xa trung tâm Hà Nội không ngoài mục đích “giấu bài”. Để chắc ăn hơn, HLV người Nhật Bản cũng yêu cầu các phóng viên không được phép tác nghiệp ở buổi tập này. Trong khi đó, buổi tập của đội tuyển Việt Nam vẫn tập ở trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, vào lúc 16h30.

Với trận thua 1-2 trước Malaysia, đội tuyển Thái Lan vẫn chỉ có 7 điểm sau 4 lượt trận. Thầy trò HLV Akira Nishino đã để mất ngôi nhất bảng vào tay Việt Nam khi Tiến Linh và các đồng đội đã có chiến thắng trước tuyển UAE với tỷ số 1-0 ở trận đấu diễn ra tối cùng ngày.

Kém hơn đội tuyển Việt Nam 3 điểm, trận đấu diễn ra trên sân Mỹ Đình tối 19/11 tới đây mang tính sống còn tới mục tiêu đi tiếp ở bảng G của thầy trò HLV Akira Nishino.

Quyết tâm giành chiến thắng nhưng đội tuyển Thái Lan đang chịu nhiều sức ép, và đặc biệt là đối thủ đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo rất đáng gờm ở thời điểm này.

Đội tuyển Thái Lan tập kín ngay sau khi tới Hà Nội - 2

T.Đ