Thứ tư, 04/11/2020 - 18:33

Đội bóng của bầu Đức thắng trận đầu tiên tại SV-League 2020

Dân trí

Đội bóng do bầu Đức bảo trợ là Đại học Nông Lâm TPHCM có chiến thắng 2-1 trước Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, tại giải bóng đá Sinh viên Đại học quốc gia TPHCM mở rộng SV-League 2020.

Đại học (ĐH) Nông Lâm được đánh giá là ứng viên nặng ký nhất cho ngôi địch SV-League 2020. Thế nên, ngay từ tiếng còi khai cuộc, họ đã có những pha bóng uy hiếp khung thành của đối phương. 

Với sự lấn áp đối thủ, ĐH Nông Lâm đã không bắt CĐV nhà chờ lâu. Phút 25, xuất phát từ pha mất bóng ở giữa sân của các cầu thủ ĐH Sư phạm Kỹ thuật, bóng đến chân của Cao Văn Đồng. Ở cự ly chưa đầy 20m, cầu thủ này tung cú dứt điểm cực kỳ hiểm hóc, mở tỷ số cho ĐH Nông Lâm.

Đội bóng của bầu Đức thắng trận đầu tiên tại SV-League 2020 - 1
Đại học Nông Lâm vượt qua ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tại giải bóng đá sinh viên SV-League 2020

Thời điểm cuối hiệp 1 tiếp tục chứng kiến sự nguy hiểm của ĐH Nông Lâm. Sau khi dứt điểm chạm xà ngang ở phút 37, Phi Long đã có bàn thắng thứ 2 cho đội bóng của bầu Đức, khi tận dụng sự thiếu ăn ý của thủ môn và hậu vệ bên phía ĐH Sư phạm Kỹ thuật, trước khi dứt điểm ghi bàn.

Trong lúc khó khăn thì đội ĐH Sư phạm Kỹ thuật cho thấy quyết tâm cao. Họ có bàn gỡ 1-2, khi trung vệ Tấn Đạt trong một pha dâng cao tham gia tấn công đã đánh đầu cực mạnh, khiến thủ môn đội bạn phải đứng chôn chân nhìn bóng bay vào lưới.

Cách biệt chỉ còn 1 bàn khiến cho cuộc so tài giữa ĐH Nông Lâm và ĐH Sư phạm Kỹ thuật diễn ra rất hấp dẫn. Đội bóng của bầu Đức thêm 1 lần đưa bóng vào lưới đối thủ ở phút 60, nhưng trọng tài không công nhận bàn thắng, do trước đó bóng chạm tay cầu thủ ĐH Nông Lâm.

Kết quả chung cuộc, ĐH Nông Lâm TPHCM thắng ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM 2-1, tạm vươn lên dẫn đầu bảng B.

Vào lúc 15h, ngày 7/11, bảng B tiếp tục diễn ra cuộc so tài giữa ĐH Cần Thơ và ĐH Sài Gòn tại sân Dĩ An, Bình Dương.

T.V

Từ khóa: