Thứ hai, 06/04/2015 - 10:59

Diego Costa có thể lỡ đại chiến với MU

Dân trí

Theo những thông tin từ phía Chelsea, Diego Costa sẽ vắng mặt ít nhất 2 tuần vì chấn thương gân kheo. Như vậy, khả năng rất lớn cầu thủ này không kịp ra sân trong trận đại chiến với MU diễn ra vào cuối tuần sau (18/4).

Diego Costa được HLV Mourinho tung vào sân ở hiệp 2 trong trận đấu với Stoke City trong bối cảnh Chelsea đang bị cầm chân với tỷ số 1-1. Mặc dù vậy, cầu thủ này chỉ xuất hiện 10 phút trước khi rời sân vì tái phát chấn thương gân kheo.

Chấn thương
của Diego Costa là tổn thất lớn với Chelsea
Chấn thương của Diego Costa là tổn thất lớn với Chelsea

Theo những nhận định ban đầu, tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ vắng mặt ít nhất 2 tuần vì chấn thương này. Đây là thông tin cực xấu với CĐV Chelsea bởi khả năng rất lớn cầu thủ này không kịp ra sân trong trận đại chiến với MU diễn ra vào ngày 18/4.

Tuy nhiên, phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho đã khẳng định ông không hề hối hận vì sự mạo hiểm của mình. Ông nói: “Đó là một phần của công việc. Đôi khi để giành chiến thắng, tôi buộc phải mạo hiểm. Nó như đánh bạc vậy.

Dù sao, tôi chẳng việc gì phải hối hận vì chấn thương này cả. Điều quan trọng là Chelsea đã giành chiến thắng và tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng. Nếu phải làm lại, tôi vẫn sẽ quyết định như vậy. Tôi sẽ làm tất cả vì chức vô địch Premier League”.

Hiện tại, Chelsea vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League với 70 điểm, nhiều hơn đội xếp thứ 2, Arsenal 7 điểm  và còn thi đấu ít hơn 1 trận. Trong khi đó, cá nhân Diego Costa đang cùng Harry Kane chiếm vị trí số 1 trong cuộc đua Vua phá lưới với 19 bàn thắng.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất