Thứ hai, 18/05/2015 - 17:45

De Gea ngầm nói lời chia tay với MU

Dân trí

Ngay trước trận đấu với Arsenal đêm qua, thủ thành De Gea đã có hành động lạ như để ngầm báo hiệu sự chia tay Old Trafford, khiến nhiều người MU tê tái cõi lòng. Bản thân HLV Van Gaal cũng không dám chắc về tương lai của thủ thành này.

Ngay trước thềm trận đấu với Arsenal đêm qua (trận cuối cùng ở Old Trafford), thủ thành De Gea đã bất ngờ ra từng góc sân để vẫy tay chào khán giả. Hành động đó thực sự khiến CĐV MU tê tái.

De Gea bất
ngờ chào CĐV ở Old Trafford trước trận đấu

De Gea bất ngờ chào CĐV ở Old Trafford trước trận đấu


Bình luận trên truyền hình, cựu HLV MU, Ron Atkinson khẳng định đó không phải là thủ tục của các cầu thủ Quỷ đỏ trước khi trận đấu bắt đầu. Thay vào đó là dấu hiệu về sự chia tay của De Gea.

Có chi tiết khác khiến những người MU nghĩ về kết cục xấu nhất là việc trong trận đấu ngày hôm qua, Falcao cũng đã vẫy chào tạm biệt khán giả ở Old Trafford trước khi trở lại Monaco vào năm sau.

Trong thời gian gần đây, báo giới Tây Ban Nha đã loan tin rằng De Gea đã đạt được thỏa thuận chuyển tới thi đấu cho Real Madrid theo hợp đồng có thời hạn 4 năm với mức lương 4 triệu bảng/năm.

Trong khi đó, nói về sự ra đi của De Gea, HLV Van Gaal cho biết: “Tôi không biết. Tôi không nghĩ mình có thể thuyết phục De Gea ở lại. Anh ấy biết mình đang có mọi thứ ở MU và có lẽ tôi chẳng cần nhắc lại bởi De Gea đang hưởng điều đó mỗi ngày”.

Cũng ở trận gặp Arsenal hôm qua, thủ thành De Gea đã dính chấn thương lưng và phải nhường chỗ cho Valdes. Trong ngày hôm nay, người gác đền này sẽ kiểm tra y tế để biết chính xác mức độ chấn thương của mình.

H.Long