De Gea cả tháng không nói với Van Gaal một lời

(Dân trí) - Tờ AS (thân Real Madrid) khẳng định rằng thủ thành De Gea không nói chuyện với Van Gaal hàng tháng trời. Đó có thể xem là lý do khiến người gác đền này liên tục trì hoãn gia hạn hợp đồng với "Quỷ đỏ".

Tờ AS (thân Real Madrid) số ra ngày hôm nay đã đăng tải thông tin khá sốc rằng giữa thủ thành De Gea và HLV Van Gaal đang có mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.

De Gea có mối
quan hệ không tốt với HLV Van Gaal?

De Gea có mối quan hệ không tốt với HLV Van Gaal?


Thậm chí, người gác đền này đã không thèm nhìn mặt HLV người Hà Lan trong nhiều tháng qua. Đó có thể xem là lý do khiến người gác đền này liên tục trì hoãn gia hạn hợp đồng với "Quỷ đỏ".

Tờ AS loan tin: “Những gì xảy ra ở Old Trafford đang đẩy De Gea ngày một xa MU và tiến gần hơn tới Real Madrid. Cậu ấy và HLV Van Gaal đã không thèm nhìn mặt nhau trong nhiều tháng qua”.

Mức độ thực hư của thông tin này vẫn chưa được xác định bởi tờ AS là báo thân của Real Madrid. Chính vì vậy, họ có “động cơ” để gây chia rẽ trong nội bộ của MU, để đạt được mục đích.

Theo những thông tin từ báo giới Anh, MU sẵn sàng biến De Gea trở thành thủ môn có thu nhập cao nhất Premier League (ít nhất 140.000 bảng/tuần) nếu như anh chấp nhận ở lại Old Trafford. Real Madrid vẫn đang theo dõi thương vụ này trước khi “tấn công” vào mùa Hè.

H.Long

Đang được quan tâm