1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Đặng Văn Lâm khoe tủ đồ cá nhân ở CLB Cerezo Osaka

Hoàng Quốc

(Dân trí) - Dù chưa sang Nhật Bản, nhưng thủ thành Đặng Văn Lâm đã được CLB Cerezo Osaka chuẩn bị tủ đồ cá nhân, với nhiều dụng cụ tập luyện, thi đấu.

Từ Thái Lan, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chia sẻ hình ảnh tủ đồ cá nhân mà CLB Cerezo Osaka chuẩn bị cho anh. Trong đó có đồ tập luyện, áo khoác và một số vật dụng khác.

Đáng chú ý nhất là số 1 và chữ "Dang" (họ của Văn Lâm) trên tủ đồ. CLB Cerezo Osaka hiện đang rất mong chờ ngày Đặng Văn Lâm chính thức ra mắt đội bóng. Ngày 31/1 vừa qua, thủ môn tuyển Việt Nam đã chính thức gia nhập Cerezo Osaka.

Đặng Văn Lâm khoe tủ đồ cá nhân ở CLB Cerezo Osaka - 1

Đặng Văn Lâm khoe tủ đồ cá nhân ở CLB Cerezo Osaka trên trang cá nhân

Tuy nhiên do từ Thái Lan sang Nhật Bản chưa có chuyến bay quốc tế, nên hai bên vẫn chưa đặt bút ký vào hợp đồng. Suốt 1 tháng qua, sau khi đơn phương chấm dứt hợp đồng với Muangthong Utd, thủ thành sinh năm 1993 phải tự giác tập luyện duy trì thể lực ở Thái Lan tại 1 sân tennis.

Mới đây, BTC sân tennis này tiết lộ việc thủ môn Việt kiều sẽ chỉ đăng ký tập luyện tại đây tới hết tháng 2. Nhiều khả năng đó cũng chính là thời điểm Văn Lâm chia tay xứ sở chùa Vàng để bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới trong sự nghiệp tại Nhật Bản. Sau khi tới Nhật Bản, Văn Lâm buộc phải trải qua 14 ngày cách ly trước khi gặp mặt đồng đội mới và ra mắt Cerezo Osaka.

Như vậy, thủ môn Việt kiều sẽ mất tối thiểu 4 vòng đầu tiên tại J-League 1. Theo đánh giá của giới truyền thông Nhật Bản thì thủ thành ĐTQG Việt Nam lọt vào tốp 5 tân binh được kỳ vọng nhất ở Cerezo Osaka. Bên cạnh Văn Lâm, 4 cầu thủ khác nằm trong danh sách này là Adam Taggart (Australia), Chicago (Brazil), Yoshito Okubo và Ryosuke Shindo (Nhật Bản).

Tuy nhiên, Văn Lâm chỉ quan tâm tới việc cạnh tranh suất bắt chính ở CLB. Tới Cerezo Osaka, Văn Lâm sẽ phải rất cố gắng để chiếm vị trí số một từ tay Kim Jin Hyeon. Một tin vui với Văn Lâm là anh được CLB Cerezo Osaka trao cho chiếc áo số 1 - số áo thường được các thủ môn bắt chính sử dụng.