Thứ sáu, 05/11/2021 - 01:23

Dàn vận động viên xinh đẹp khó quên của thể thao nước Mỹ

Dân trí

Nước Mỹ không chỉ nổi tiếng là một cường quốc thể thao mà nơi đây còn sản sinh ra nhiều nữ vận động viên vừa tài năng lại vừa xinh đẹp.

Dàn vận động viên xinh đẹp khó quên của thể thao nước Mỹ - 1
Cầu thủ Abby Dahlkemper, 28 tuổi, nổi tiếng với vai trò trung vệ "thép" trong đội hình đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Mỹ. Ngoài tài năng bóng đá, cô còn thu hút người xem nhờ ngoại hình xinh đẹp và cực kỳ nóng bỏng.
Dàn vận động viên xinh đẹp khó quên của thể thao nước Mỹ - 2
Năm nay 29 tuổi, Kelsey Robinson đang là thành viên xuất sắc của đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia. Cô được xem là một trong những nữ vận động viên bóng chuyền quyến rũ nhất thế giới nhờ ngoại hình xinh đẹp và vô cùng quyến rũ.
Dàn vận động viên xinh đẹp khó quên của thể thao nước Mỹ - 3
Vận động viên bóng chuyền bãi biển tài năng Alix Klineman năm nay đã 31 tuổi nhưng vẫn nổi bật nhờ chiều cao ấn tượng, gương mặt xinh đẹp cùng thân hình cực kỳ gợi cảm.
Dàn vận động viên xinh đẹp khó quên của thể thao nước Mỹ - 4
Bên cạnh tài năng của một vận động viên bóng rổ, Aja Wilson, 25 tuổi còn thu hút người hâm mộ nhờ dáng vẻ xinh đẹp và vô cùng gợi cảm.
Dàn vận động viên xinh đẹp khó quên của thể thao nước Mỹ - 5
Không chỉ là cầu thủ xuất sắc của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia, Casey Kruege còn nổi bật nhờ gương mặt ưa nhìn, mái tóc xù quyến rũ cùng thân hình cực kỳ nóng bỏng.
Dàn vận động viên xinh đẹp khó quên của thể thao nước Mỹ - 6
Valarie Allman, 26 tuổi, là vận động viên ném đĩa chuyên nghiệp. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp không kém những siêu mẫu nổi tiếng, với gương mặt xinh đẹp cùng thân hình cực kỳ quyến rũ. Allman được xem là một trong những vận động viên quyến rũ nhất của làng thể thao Mỹ.
Dàn vận động viên xinh đẹp khó quên của thể thao nước Mỹ - 7
Bên cạnh tài năng của một ngôi sao trên sân bóng rổ, Skylar Diggins Diggins, 31 tuổi, còn chinh phục người xem bởi vẻ đẹp khỏe mạnh, gợi cảm, vóc dáng quyến rũ cùng gương mặt rất xinh đẹp.
Dàn vận động viên xinh đẹp khó quên của thể thao nước Mỹ - 8
Alex Morgan là cầu thủ nổi tiếng tài năng và xinh đẹp của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia. Sở hữu thân hình quyến rũ và nụ cười hút hồn không thua kém gì các hoa hậu, Morgan được xem là một trong những cầu thủ bóng đá nữ vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao thế giới.
Dàn vận động viên xinh đẹp khó quên của thể thao nước Mỹ - 9
Kình ngư Olivia Smoliga, 27 tuổi, luôn là một cái tên giàu sức hút của làng bơi lội Mỹ. Smoliga sở hữu số đo ba vòng bốc lửa cùng nụ cười tỏa nắng.
Dàn vận động viên xinh đẹp khó quên của thể thao nước Mỹ - 10
Haley Anderson, năm nay 30 tuổi, là một vận động viên bơi lội xuất sắc. Ngoài tài năng, cô còn tỏa sáng nhờ ngoại hình xinh đẹp và vô cùng quyến rũ.
Dàn vận động viên xinh đẹp khó quên của thể thao nước Mỹ - 11
Trên sàn đấu, Angelica Delgado, 31 tuổi, là một nữ võ sĩ mạnh mẽ, xuất sắc. Còn ở ngoài đời sống, cô là người phụ nữ xinh đẹp và vô cùng gợi cảm.
Dàn vận động viên xinh đẹp khó quên của thể thao nước Mỹ - 12
Anita Alvarez, 25 tuổi, là vận động viên bơi nghệ thuật nổi tiếng. Bên cạnh tài năng thể thao, Alvarez luôn khiến người xem mê mẩn bởi gương mặt xinh đẹp cùng thân hình cực kỳ gợi cảm.

Dung Nhi

Theo IR

Đáng quan tâm
Mới nhất