Thứ năm, 05/05/2016 - 06:30

“Cuồng nhiệt cùng Euro” - Hấp dẫn nhờ sự khác biệt

Dân trí

Mặc dù "sinh sau đẻ muộn" so với các chương trình khác và cũng không xuất hiện một cách rầm rộ như một số chương trình game show thể thao, nhưng “Cuồng nhiệt cùng Euro” được phát sóng trên Thể thao Tin tức HD (VTVcab) vẫn âm thầm phủ sóng truyền hình và ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của khán giả đam mê thể thao trên cả nước.

Khán giả luôn háo hức chờ đợi lúc 20h Chủ nhật hàng tuần để được theo dõi “Cuồng nhiệt cùng Euro” trên kênh VTVcab 18 - Thể thao tin tức HD.

Đây là sân chơi cho các đội bóng không chuyên với niềm đam mê bóng đá
Đây là sân chơi cho các đội bóng không chuyên với niềm đam mê bóng đá

Hấp dẫn ngay từ vòng đấu đầu tiên…

Là một chương trình đồng hành cùng Euro 2016 lên sóng VTVcab từ tháng 4/2016, “Cuồng nhiệt cùng Euro” đã tạo một sức hút đối với khán giả hâm mộ thể thao, thể hiện qua rating cao khi số lượng người xem và theo dõi trên Youtube và các trang mạng xã hội luôn đạt 6 con số. Đây là sân chơi cho các đội bóng không chuyên với niềm đam mê bóng đá về những kỹ năng thi đấu và kiến thức hiểu biết về bóng đá.

Gameshow “Cuồng nhiệt cùng Euro” do VTVcab đầu tư sản xuất và không mua bản quyền từ nước ngoài. Mỗi trận đấu của “Cuồng nhiệt cùng Euro” có 5 phần, barem chuẩn theo đúng một trận đấu bóng chuyên nghiệp: Khởi động, Hiệp 1, Nghỉ giữa giờ, Hiệp 2 và Phút bù giờ. Trong đó, căng thẳng và quyết liệt nhất là phút bù giờ bởi nó có thể làm thay đổi toàn bộ kết quả 4 vòng trước đó.

Sức hấp dẫn của game show còn đến từ thể thức thi đấu loại trực tiếp, những trận đấu giữa Thành Đồng thi đấu với Ocean; MV Corp thi đấu với FC Moon (cầu thủ Đại Đồng của đội bóng Hà Nội T&T làm đội trưởng); England VN (do cựu cầu thủ Như Thuần làm đội trưởng) thi đấu với F+ đã tạo nên những trận đấu kịch tính và nghẹt thở cho đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Chương trình do VTVcab đầu tư sản xuất
Chương trình do VTVcab đầu tư sản xuất

… sức hút từ hình ảnh HD

Được VTVcab sản xuất hoàn toàn với công nghệ HD, “Cuồng nhiệt cùng Euro” đã mang đến cho người xem những hình ảnh chân thực. Anh Nguyễn Đức Thành (P16 - Quận Gò Vấp – TP.HCM) cho biết: “Không chỉ cung cấp đến người xem những kiến thức về VCK Euro mà chương trình còn cho người xem cảm nhận như mình đang được tham gia vào cuộc chơi. Hình ảnh những giọt mồ hôi trên khuôn mặt những vận động viên không chuyên đã mang đến cho người xem cảm nhận chân thực mà ít game show về thể thao nào có được”.

Bên cạnh đó, chương trình được đầu tư công phu với ê kíp sản xuất khoảng 30 – 35 người, thậm chí, lúc cao điểm còn tăng cường hơn nữa. Trang thiết bị phục vụ chương trình được đầu tư ở mức “khủng” nếu đem so với các Gameshow đã, đang thực hiện trên truyền hình.

Chính mức đầu tư lớn nhất, có chiều sâu nhất từ trước đến nay nên chương trình đã tiếp nối một cách xứng đáng Gameshow “Tôi yêu thể thao” mà VTVcab từng sản xuất khá đình đám với với MC Long Vũ và hai đội trưởng Tự Long và Thành Trung.

MC Thành Trung dẫn dắt chương trìn
MC Thành Trung dẫn dắt chương trìn

Các trận Tứ kết, Bán kết, Chung kết và tranh 3/4 của chương trình “Cuồng nhiệt cùng Euro” được ghi hình trong tháng 5/2016.

Cũng trong tháng 5/2016, VTVcab thực hiện nhiều chính sách ưu đãi tại các địa bàn lớn như: Trang bị đầu thu không giới hạn tới các hộ gia đình tại TP HCM; Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói truyền hình cáp 3 tivi và internet tại Hà Nội (áp dụng có điều kiện).

Chi tiết liên hệ: 19001515 / www.vtvcab.vn

PV

Đáng quan tâm
Mới nhất