1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

C.Ronaldo: “Khúc mắc với Mourinho đã được giải quyết”

(Dân trí) - Trước báo giới, ngôi sao người Bồ Đào Nha, C.Ronaldo thừa nhận rằng từng có những vấn đề nhất định trong quan hệ giữa anh và HLV Mourinho nhưng bây giờ, mọi chuyện đã giải quyết.

C.Ronaldo từng có giai đoạn dài “cảm thấy buồn” ở Real Madrid và bắt đầu xuất hiện những rạn nứt trong mối quan hệ giữa anh và “người đặc biệt”. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha từng mắng té tát “ngôi sao” người Bồ Đào Nha sau trận đấu với Valencia ở cúp nhà Vua. Sau đó, cầu thủ này đã phải công khai xin lỗi ông thày đồng hương trước báo giới.

 
C.Ronaldo đã làm lành với HLV Mourinho
C.Ronaldo đã làm lành với HLV Mourinho
 

Nhiều người cho rằng, “sóng ngầm” sẽ lại tiếp tục nổi ở Real Madrid. Tuy nhiên, ngày hôm qua, “siêu sao” người Bồ Đào Nha vừa khẳng định rằng những rắc rối giữa anh và Mourinho đã được giải quyết.

Trên tờ AS, C.Ronaldo cho hay: “Đó là vấn đề cá nhân giữa tôi mà Mourinho nhưng tất cả đã được giải quyết, mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn. Dù sao, mọi chuyện không hay cũng đã qua rồi”.

Bên cạnh đó, chân sút này cũng hé lộ tương lai của ông thày, anh nói thêm: “Tôi không chắc chắn, nhưng tôi nghĩ rằng ông ấy sẽ ở lại Real Madrid ít nhất tới cuối mùa giải này bởi vì Mourinho luôn khát khao chiến thắng và chúng tôi vẫn còn những mục tiêu đang hướng tới.

Sau đó, đích thân Mourinho sẽ quyết định những gì tốt nhất cho ông ấy, các cầu thủ cũng như CLB Real Madrid. Thực sự, tôi không biết chiến lược gia này cũng như đội bóng đang nghĩ gì ở hiện tại”.

Cách đây không lâu, bạn gái Iker Casillas từng tiết lộ những rạn nứt trong phòng thay đồ của Real Madrid nhưng C.Ronaldo đã từ chối đi sâu vào chi tiết: “Tôi nghĩ không thích hợp để đề cập tới chuyện này bởi vì đây là vấn đề tế nhị. Tuy nhiên, mọi người có quyền tự do bàn luận về nó”.

H.Long
Theo Goal