C.Ronaldo bỏ ngang Confederations Cup để gặp con sinh đôi

(Dân trí) - Sau thất bại trước Chile ở bán kết Confederations Cup 2017, C.Ronaldo quyết định không tham dự trận tranh hạng Ba. Thay vào đó, anh sẽ bay về nước để gặp con sinh đôi.

Đêm qua, Bồ Đào Nha đã thúc thủ trước Chile sau loạt đấu súng ở bán kết Confederations Cup 2017. Thất bại này đã khiến cho “Seleccao châu Âu” tan mộng giành chức vô địch giải đấu. Chính điều này khiến cho C.Ronaldo hết động lực cống hiến cho ĐTQG.

C.Ronaldo trở về Bồ Đào Nha để gặp con sinh đôi
C.Ronaldo trở về Bồ Đào Nha để gặp con sinh đôi

Cầu thủ này đã quyết định không tham dự trận tranh hạng Ba Confederations Cup 2017. Thay vào đó, C.Ronaldo sẽ bay về nước để lần đầu gặp cặp song sinh (1 trai, 1 gái) mới ra đời.

“Siêu sao” người Bồ Đào Nha đã thông báo về quyết định của mình trên trang Facebook: “Tôi luôn cống hiến hết mình cho đội tuyển quốc gia, bằng cả tâm hồn lẫn thể xác, ngay cả khi cặp song sinh của tôi mới chào đời.

Thật không may, đội tuyển Bồ Đào Nha đã không đạt được thành tích như kỳ vọng. Nhưng tôi chắc chắn rằng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục mang tới niềm vui cho những người hâm mộ ở quê nhà.

Những gì mà Chủ tịch LĐBĐ Bồ Đào Nha cũng như đội tuyển quốc gia làm trong ngày hôm nay đã chạm tới trái tim tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên điều đó. Tôi vô cùng hạnh phúc khi cuối cùng cũng được gặp những đứa con của mình”.

Cũng như cậu bé Cristiano Ronaldo Jr, cặp song sinh con của C.Ronaldo cũng ra đời bằng hình thức mang thai hộ. Trong khi đó, theo tờ Correio da Manha, cô bồ hiện tại của C.Ronaldo, Georgina Rodriguez cũng mang thai bé gái cho cầu thủ người Bồ Đào Nha.

H.Long

Tin liên quan
Dòng sự kiện: Confederations Cup 2017
Đọc thêm
Đang được quan tâm