Chủ nhật, 15/07/2018 - 11:50

Công Phượng lại chơi xấu, HLV HA Gia Lai nói gì?

Dân trí

Trận thứ 2 liên tiếp, Công Phượng đã không giữ được bình tĩnh trên sân, có hành động không đẹp với cầu thủ đối phương khiến anh phải nhận thẻ vàng. Dù vậy, HLV Dương Minh Ninh của HA Gia Lai vẫn lên tiếng bênh vực học trò.


Công Phượng đang khá mất bình tĩnh ở các trận đấu gần đây

Công Phượng đang khá mất bình tĩnh ở các trận đấu gần đây

Phút thứ 10 trong trận đấu giữa HA Gia Lai và Cần Thơ ở vòng 19 Nuti V-League, Quang Tình có pha đi bóng bên cánh phải, Công Phượng đuổi theo phía sau có động tác cài chân khiến cầu thủ Cần Thơ bị ngã. Ngay lâp tức Quang Tình đứng dậy đẩy tay vào ngực Công Phượng với sự tức giận.

Tiền đạo HA Gia Lai cũng không vừa khi lao vào quyết ăn thua với cầu thủ cùng quê Nghệ An. Hai bên suýt ẩu đả nếu không có sự can ngăn kịp thời của trọng tài và các đồng đội. Sau tình huống này, Công Phượng và Quang Tình đã phải nhận thẻ vàng.

Nói về những phản ứng không đẹp của Công Phượng trong hai trận đấu liên tiếp vừa qua, HLV Dương Minh Ninh chia sẻ: “Tình huống trong trận đấu với Khánh Hòa khá đơn giản. Công Phượng cho rằng thủ môn đội bạn câu giờ. Thời điểm đó, hàng thủ đội nhà thi đấu không tốt khiến các cầu thủ phần nào bị ức chế không kiểm soát được hành động.

Còn trận đấu với Cần Thơ, cậu ấy thi đấu rất nhiệt tình, chạy nhiều nhất và những pha va chạm là chuyện bình thường. Tình huống bị thẻ vàng vì lỗi ngăn cản đối phương cũng không vấn đề gì".

Đây là lần thứ 2 HLV Dương Minh Ninh lên tiếng bênh vực Công Phượng, dù rõ ràng anh nhận nhiều chỉ trích từ dư luận sau những hành động không đẹp. Bản thân Công Phượng đã lên tiếng xin lỗi sau vụ việc với thủ môn Tuấn Mạnh, đồng thời khẳng định mình sẽ sửa sai. Nhưng ngay ở trận đấu chiều qua, một lần nữa chân sút của HA Gia Lai lại “ngựa quen đường cũ”.

T.Đ