Con trai cựu HLV Nguyễn Thành Vinh dẫn dắt CLB Hà Tĩnh

(Dân trí) - Sau khi chia tay HLV Phạm Minh Đức, ban lãnh đạo CLB Hà Tĩnh quyết định bổ nhiệm HLV Nguyễn Thành Công ngồi ghế nóng. Cuối tuần này, HLV Thành Công chính thức ra mắt đội bóng mới.

HLV Nguyễn Thành Công đã đạt thỏa thuận với lãnh đạo CLB Hà Tĩnh. Chiến lược gia xứ Nghệ sẽ có buổi ra mắt vào ngày 15/4. HLV Thành Công không phải là gương mặt xa lạ với bóng đá Việt Nam. Ông Nguyễn Thành Công là con trai của HLV kỳ cựu Nguyễn Thành Vinh. Ông từng có 2 mùa giải dẫn dắt CLB Sài Gòn ở V-League.

Con trai cựu HLV Nguyễn Thành Vinh dẫn dắt CLB Hà Tĩnh - 1

HLV Nguyễn Thành Công.

Mùa giải 2019, dưới sự dẫn dắt của vị HLV người xứ Nghệ, đội Sài Gòn cán đích ở vị trí thứ 5. Sau đó, HLV Thành Công dẫn dắt Thanh Hóa và gần nhất là Quảng Nam. Sau khi đội bóng đất Quảng xuống hạng, do thành tích không tốt ở giải hạng Nhất, HLV Thành Công đã quyết định từ chức.

Nhiệm vụ của HLV Thành Công ở CLB Hà Tĩnh trước mắt là giúp đội ổn định tâm lý. Sau khi HLV Phạm Minh Đức nghỉ, nhiều cầu thủ vẫn chưa hết sốc. HLV Minh Đức là công thần, từng gắn bó với CLB Hà Tĩnh từ giải hạng Nhì.

Sau 9 vòng đấu, Hà Tĩnh chỉ giành được 6 điểm, đang đứng đội sổ trên BXH. Ở vòng đấu tới đây, thầy trò HLV Nguyễn Thành Công có trận làm khách được dự báo nhiều khó khăn trên sân nhà của SL Nghệ An. Đây được xem là trận derby xứ Nghệ, và cũng có thể nói là trận "chung kết ngược" của mùa giải.

Đang được quan tâm