Thứ hai, 07/12/2015 - 12:24

Cổ động viên đột tử vì bàn thắng vào lưới Barcelona

Dân trí

Theo báo giới Tây Ban Nha, một cổ động viên (CĐV) của Valencia đã bị đột tử sau khi chứng kiến bàn thắng gỡ hòa của đội nhà ở phút 86 trong trận đấu với Barcelona.

Ở trận đấu cuối tuần qua, Valencia đã giành được 1 điểm sau trận hòa trước Barcelona với pha lập công “quý hơn vàng” của Santiago Mina ở phút 86. Bàn thắng ấy đã khiến những CĐV “Bày dơi” như muốn “nổ tung” trong hạnh phúc.

Santi Mista ghi bàn giúp Valencia cầm hòa Barcelona 1-1

 

 

Một CĐV xấu số đã qua đời sau bàn thắng của Mina
Một CĐV xấu số đã qua đời sau bàn thắng của Mina

Tuy nhiên, giây phút ấy đã “cướp” đi tính mạng của một CĐV Valencia. Theo báo giới Tây Ban Nha, CĐV xấu số này đã lên cơn đau tim sau khi ăn mừng bàn thắng của Santiago Mina. Mặc dù được đưa tới bệnh viện sau đó nhưng người này đã không qua khỏi và qua đời ở tuổi 43.

Ngay sau câu chuyện trên được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, CLB Valencia đã gửi thư chia buồn với CĐV này. Thông báo của “Bày dơi” có đoạn: “Valencia rất buồn khi hay tin một CĐV đã qua đời trong trận đấu vừa qua. Chúng tôi xin được gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình của nạn nhân”.

Ở trận đấu vừa qua, Valencia đã thi đấu khá hay dưới sự dẫn dắt của HLV tạm quyền Salvador González và trợ lý HLV Phil Neville. Trong khi đó, tân HLV Gary Neville đã dự khán theo dõi trận đấu này.

Gary Neville sẽ bắt đầu làm việc ở Valencia kể từ ngày hôm nay. Thách thức đầu tiên của HLV người Anh trên “ghế nóng” của Valencia là cuộc đọ sức với Lyon ở Champions League. “Bày dơi” buộc phải giành chiến thắng ở trận đấu này mới có hy vọng vượt qua vòng bảng Champions League.

H.Long