1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Cổ động viên Chelsea nổi điên, gọi Mourinho là con rắn độc

(Dân trí) - Sau khi HLV Mourinho gia nhập MU, nhiều cổ động viên (CĐV) Chelsea đã cảm thấy vô cùng bực mình. Họ đã dành những lời lẽ cay nghiệt để chỉ trích “Người đặc biệt”.

Ngày hôm qua, HLV Mourinho đã chính thức gia nhập MU theo hợp đồng có thời hạn 3 năm. Thực tế này khiến cho những người hâm mộ Chelsea không hài lòng. Thế nhưng, chưa dừng lại ở đó, sau đó, “Người đặc biệt” lại chọc giận CĐV The Blues với phát ngôn trong buổi phỏng vấn đầu tiên ở Old Trafford.

CĐV Chelsea không hài lòng khi Mourinho tới MU
CĐV Chelsea không hài lòng khi Mourinho tới MU

Trong đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha nhấn mạnh: “Tôi nghĩ rằng việc tới mình tới MU ở thời điểm này là hợp lý. Ai cũng biết rằng MU là CLB vĩ đại. Vì vậy, tôi cần sự chuẩn bị chu đáo để tới làm việc ở CLB. Một CLB khổng lồ như MU phải được dẫn dắt bởi HLV tốt nhất. Tôi nghĩ rằng, mình đã sẵn sàng với thử thách ở CLB”.

Ngay sau đó, trên mạng xã hội Twitter, nhiều CĐV Chelsea đã thực sự nổi điên. Họ đã dành những lời lẽ cay nghiệt để chỉ trích “Người đặc biệt”.

Cổ động viên Chelsea nổi điên, gọi Mourinho là con rắn độc - 2

Tài khoản Marco viết: “Jose Mourinho như con rắn độc nhất trong làng bóng đá thế giới”.

Tài khoản ChelseaViews viết: “HLV Mourinho sẽ mất đi nhiều sự tôn trọng ở Chelsea sau phát biểu này”.

Cổ động viên Chelsea nổi điên, gọi Mourinho là con rắn độc - 3

Tài khoản Joe viết: “Không quan tâm tới lời nói của ông. Tất cả chỉ là vớ vẩn. Ông ta không còn thuộc về Chelsea nữa. Từ lâu, ông ra luôn muốn tới MU”.

Tài khoản AkanSamuel viết: “Mourinho là một kẻ phản bội. Trong quá khứ, ông ta từng nói máu của mình màu xanh và coi như Chelsea như một gia đình đấy”.

Cổ động viên Chelsea nổi điên, gọi Mourinho là con rắn độc - 4

Tòa khoản John viết: “Mourinho như liều thuốc độc. Có lẽ, tôi chẳng cần phải nói ra điều này. Những CĐV MU tự nghiệm ra thôi”.

H.Long