Thứ hai, 11/05/2015 - 12:00

Cổ động viên Chelsea dùng ảnh độc chế nhạo Gerrard

Dân trí

Trong trận đấu giữa Chelsea và Liverpool đêm qua, những cổ động viên (CĐV) The Blues đã sử dụng những bức ảnh chế nhạo Gerrard. Mặc dù vậy, sau đó, họ cũng dành cho đội trưởng của Liverpool những tràng pháo tay.

Với nhiều người hâm mộ, cú trượt chân của Gerrard trong trận đấu với Chelsea ở vòng 36 Premier League mùa giải trước sẽ đọng lại rất lâu trong ký ức. “Tai nạn” ấy của đội trưởng The Kop đã khiến đội bóng hụt mất chức vô địch vô cùng đáng tiếc.

CĐV Chelsea
chế nhạo Gerrard

CĐV Chelsea chế nhạo Gerrard

Trong cuộc chiến hôm qua, những CĐV Chelsea đã gợi lại ký ức đau buồn ấy của Gerrard bằng những bức ảnh siêu độc trên khán đài với nội dung cảnh báo tiền vệ số 8: “Nguy hiểm, dễ trơn trượt”.

Chính những bức hình cảnh báo ấy đã ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của Gerrard. Không lâu sau đó, HLV Brendan Rodgers đã quyết định rút đội trưởng của Liverpool rời khỏi sân, thay thế bằng Lucas.

Những người
Chelsea, trong đó có cả HLV Mourinho, vỗ tay tán dương đội trưởng Liverpool

Những người Chelsea, trong đó có cả HLV Mourinho, vỗ tay tán dương đội trưởng Liverpool


Dù sao, ở thời điểm Gerrard rời sân, những người Chelsea (trong đó có cả HLV Mourinho) cũng dành tặng cầu thủ những tràng pháo tay. Đó như hành động tri ân đội trưởng của Liverpool trong trận đấu lớn cuối cùng ở Premier League, trước khi ra đi vào mùa giải tới.

Khi được hỏi về điều này sau trận đấu, Gerrard đáp: “CĐV Chelsea chỉ tôn trọng tôi vài giây, trong khi họ chế nhạo tôi trong cả trận đấu. Dù sao, tôi cũng vui khi thấy họ cư xử tốt dù chỉ là một lần duy nhất”.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất