1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

CLB của Thanh Thúy thua trận thứ hai liên tiếp ở giải bóng chuyền Nhật Bản

H.Long

(Dân trí) - Chỉ trong vòng hai ngày, CLB PFU BlueCats đã thua liền hai trận ở giải bóng chuyền Nhật Bản.

Ngày hôm qua, PFU BlueCats đã đứt chuỗi 4 trận thắng liên tiếp khi hứng chịu thất bại với tỷ số 1-3 trước Toray Arrows ở giải bóng chuyền Nhật Bản. Trong cuộc tái đấu vào hôm nay, đội bóng của Thanh Thúy tiếp tục nếm trái đắng.

CLB của Thanh Thúy thua trận thứ hai liên tiếp ở giải bóng chuyền Nhật Bản - 1

PFU BlueCats tiếp tục để thua trận thứ hai liên tiếp trước Toray Arrows.

Ở trận đấu vừa kết thúc, PFU BlueCats đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-3 trước Toray Arrows với tỷ số lần lượt là 22-25, 22-25 và 21-25.

Thực tế, PFU BlueCats đã khắc phục khá nhiều nhược điểm trong trận đấu hôm qua. Thế nhưng, trong ngày Jana Kulan của Toray Arrows rực sáng, họ không tránh được kết quả.

Set 1 chứng kiến cuộc rượt đuổi tỷ số của hai đội bóng. Toray Arrows chỉ vượt lên ở thời điểm quyết định và giành chiến thắng với tỷ số 22-25.

Sang set 2, kịch bản trận đấu vẫn tương tự. Thanh Thúy đã có trận đấu tốt nhưng sau khi cô rời sân, PFU BlueCats đã trượt dài và để thua với tỷ số tương tự là 22-25.

Ở set 3, khi Thanh Thúy vào sân, cô đã ghi được khá nhiều điểm số quan trọng. Thế nhưng, trong bối cảnh Toray Arrows có nhiều nhân tố xuất sắc hơn, PFU BlueCats tiếp tục chịu thua với tỷ số 21-15.

Nhìn chung, PFU BlueCats vẫn cần cải thiện hơn nữa khả năng đỡ bước một. Sau 2 trận thua liên tiếp, họ vẫn may mắn giữ được vị trí thứ 6 xếp hạng. Họ sẽ có hai tuần nghỉ ngơi trước lượt đấu tiếp theo.