Chưa đến Bayern, Ancelotti đã lên kế hoạch mua sắm khủng

(Dân trí) - Ngay khi đồng ý trở thành HLV Bayern Munich kể từ mùa giải 2016/2017 thay cho Pep Guardiola, HLV Carlo Ancelotti đã lên kế hoạch mua sắm cho mình ở mùa giải mới.

Cách đây 2 ngày, trên trang Web chính thức của Bayern Munich đã xác nhận thông tin HLV Pep Guardiola sẽ rời CLB khi mùa giải kết thúc, đồng thời cũng cho biết họ đã chọn HLV Carlo Ancelotti làm người thay thế. Theo những thông tin được công bố, bản hợp đồng giữa hai bên sẽ có thời hạn 3 năm kể từ mùa giải 2016/2017.

Ancelotti muốn đưa ba cậu học trò cũ Ronaldo, Ibrahimovic và Benzema về Allianz Arena
Ancelotti muốn đưa ba cậu học trò cũ Ronaldo, Ibrahimovic và Benzema về Allianz Arena

Dù chưa đưa ra những thông báo chính thức nào về việc sẽ chuyển tới dẫn dắt “Hùm xám” nhưng mới đây theo một một số thông tin được tiết lộ, HLV Ancelotti đã có những sự chuẩn bị về kế hoạch nhân sự cho mùa giải mới. Cụ thể, ông đã liên hệ với 3 cậu học trò cũ là Cristiano Ronaldo, Karim Benzema và Zlatan Ibrahimovic để báo tin, đồng thời ngỏ ý muốn họ cùng theo ông tới Bayern.

Tuy nhiên, muốn có được sự phục vụ của “bộ 3 nguyên tử” này là chuyện không hề dễ dàng nhưng với danh tiếng cũng như tiềm lực tài chính của Bayern, cộng với đó là mối quan hệ rất tốt của Ancelotti cũng không hẳn ra không thể.

Chiêm ngưỡng 10 bàn đẹp nhất của C.Ronaldo tại La Liga

 

Hiện tại, Ronaldo đang không cảm thấy hài lòng dưới thời HLV Benitez, Benzema và BLĐ Real Madrid thì đang có những mối bất hòa, khi tiền đạo người Pháp cho rằng mình không nhận được sự ủng hộ từ phía Real trong Scandal dùng clip sex tống tiền đồng đội Mathieu Valbuena. Trong khi đó, Ibra cũng đã sẵn sàng rời PSG để tìm kiếm những thử thách mới. Do đó, khả năng chiến lược gia 56 tuổi có được sự phục vụ của 3 siêu sao này là rất lớn.

Theo thông tin tờ Bild đưa ra, HLV Ancelotti đang nhận được sự ủng hộ lớn từ phía Bayern về vấn đề nhân sự của mình trong mùa giải mới. Theo đó, đội bóng chủ sân Allianz Arena sẽ sẵn sàng chi ra không dưới 100 triệu euro để chuyển nhượng ngay khi mùa giải kết thúc.

Mạnh Thắng

Đang được quan tâm