1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Cheryl đồng ý hoãn ly hôn với Ashley Cole

(Dân trí) - Đề nghị hoãn ly hôn của Ashley Cole đã được cô vợ xinh đẹp Cheryl chấp nhận. Theo đó, thời gian cho cặp đôi này suy nghĩ thêm sẽ kéo dài kéo dài đến nửa năm thay vì chỉ 3 tháng như hậu vệ của Chelsea từng mong đợi.

Xuất hiện trên chương trình truyền hình Sport Relief, Cheryl có cuộc trò chuyện thân mật với Bleakley, bạn gái của tiền vệ Frank Lampard, trong phòng thay đồ. Không biết cụ thể nội dung trao đổi giữa hai cô nàng, chỉ biết ca sỹ 26 tuổi của ban nhạc Girls Aloud đã quyết định hoãn lại việc ly hôn với chồng trong 6 tháng.

 

Cheryl đồng ý hoãn ly hôn với Ashley Cole - 1

Cheryl biểu diễn trên Sport Relief TVMột người bạn thân của Cheryl cho biết: “Bleakley đã bày tỏ ủng hộ hoàn toàn Cheryl. Đó cũng là suy nghĩ của những WAGs khác ở CLB Chelsea. Điều này làm Cheryl cảm thấy cô ấy vẫn là một phần trong số họ, bất chấp những gì xảy ra với Ashley.

 

Về lý trí, Cheryl muốn cuộc hôn nhân của mình chấm dứt. Tuy nhiên, tận đáy lòng, cô ấy khó có thể thể đoạn tuyệt tình cảm với Ashley trong một sớm một chiều. Cô ấy cần một vài tháng suy nghĩ  trước khi tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết”.

 

Có tín hiệu cho thấy Cheryl chưa thực sự sẵn sàng “đường ai nấy đi” với Cole. Bằng chứng là trong buổi biểu diễn trên chương trình truyền hình Sports Relief vừa qua, dù đã tháo nhẫn cưới nhưng vị giám khảo của chương trình X-Factor vẫn giữ nguyên hình xăm dòng chữ “Mrs Cole” ở gáy.

 

Cheryl đồng ý hoãn ly hôn với Ashley Cole - 2

Cheryl vẫn chưa xóa hình săm "Mrs Cole" ở sau gáyCô bạn thân của Cheryl nói tiếp: “Cheryl hoàn toàn có thể để một kiểu tóc khác để che khuất hình xăm đó. Cô ấy đã không làm như vậy. Tôi biết cô ấy vẫn xem mình là vợ của Ashley”.

 

Trước thông tin vợ đồng ý kéo dài thời cho vụ ly hôn, Cole tỏ ra rất lạc quan về chuyện gia đình. Hậu vệ trái của Chelsea thậm chí tuyên bố “không bao giờ đầu hàng và sẽ nỗ lực đến cùng để cứu vãn cuộc hôn nhân dù chỉ còn một tia hy vọng ”.

 

Một người bạn của Cole tiết lộ: “Ashley đã vui vẻ lên nhiều. Cậu ấy biết mình sẽ có cơ hội trở về nhà thăm vợ và như vậy vẫn còn hy vọng”.

 

Hoàng Hiệp