Chelsea sẽ để Drogba ra đi vào tháng 1?

(Dân trí) - Cuộc đàm phán hợp đồng mới với Drogba và Chelsea đã đổ bể, không loại trừ khả năng đội bóng thành London sẽ bán “voi rừng” trong tháng 1 tới.

Drogba sẽ hết hạn hợp đồng với Chelsea vào cuối mùa giải năm nay, chính vì vậy, đòi hỏi bức thiết với đội bóng thủ đô London là phải gia hạn hợp đồng với “voi rừng” nếu không muốn bị “mất trắng” cầu thủ này.


Chelsea sẽ để Drogba ra đi vào tháng 1? - 1

Quá trình đàm phán hợp đồng của Drogba và Chelsea liên tục đổ bể


Nhưng quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa hai bên liên tục đổ bể. Trong khi The Blues muốn “học tập” MU, gia hạn với những trụ cột luống tuổi từng năm một nhưng Drogba lại muốn nhận được một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Trước tình hình này, BLĐ Chelsea đang cân nhắc chuyện sẽ để chân sút người Bờ Biển Nga ra đi ngay trong tháng 1 tới trong bối cảnh đội bóng đang sở hữu khá nhiều tiền đạo đẳng cấp khác như: Torres, Sturridge, Anelka, Kalou...

Hiện tại, có rất nhiều đội bóng đang khao khát sở hữu có được “voi rừng” như Tottenham, AC Milan, Malaga và cả Real Madrid. Drogba gia nhập Chelsea vào năm 2004 từ Marseille với giá chuyển nhượng 24 triệu bảng.

Sau 7 năm gắn bó cùng đội chủ sân Stamford Bridge, tiền đạo này đã ra sân 208 trận và ghi được 96 bàn thắng. Anh là nhân tố quan trọng mang về cho đội bóng này 3 chức vô địch Premier League vào mùa giải 2004/05, 2005/06, 2009/10.

H.Long