CĐV Arsenal không đến sân Emirates để phản đối Wenger

(Dân trí) - Ở trận đấu giữa Arsenal và Sunderland đêm qua, người ta thấy rất nhiều ghế trống trên khán đài sân Emirates. Sở dĩ vậy bởi nhiều cổ động viên CĐV “Pháo thủ” đã không tới sân để phản đối HLV Wenger.

Đêm qua, Arsenal bước vào trận đấu gặp Sunderland với nhiệm vụ buộc phải thắng để nuôi hy vọng cạnh tranh top 4 Premier League. Dù vậy, họ lại không nhận được sự ủng hộ của nhiều CĐV trên khán đài.

Sân Emirates xuất hiện nhiều ghế trống ở trận đấu với Sunderland
Sân Emirates xuất hiện nhiều ghế trống ở trận đấu với Sunderland

Theo ghi nhận của báo giới Anh, khán đài sân Emirates ở trận đấu đêm qua đã xuất hiện rất nhiều ghế trống. Tờ Daily Mail cho hay, ở thời điểm trước khi trận đấu diễn ra, sân Emirates có khoảng 40.000 CĐV góp mặt. Tuy nhiên, sau khi trận đấu diễn ra được chừng 10 phút, SVĐ này chỉ còn lại 5.000 người.

Thông báo của CLB Arsenal cho biết CLB đã bán được 59510 vé trong tổng số 60000 chỗ ngồi ở SVĐ Emirates. Dù vậy, rất nhiều CĐV (trong đó có những người mua vé cả mùa) đã “hy sinh” một trận đấu để phản đối.

Bất chấp thực tế ấy, HLV Wenger vẫn nói cứng sau trận đấu. Ông cho biết: “Tôi cho rằng mọi người đều mong muốn Arsenal giành chiến thắng trong trận đấu đêm nay. Tôi không tính số người ngồi trên ghế, tôi chỉ biết rằng CLB đã bán hết vé.

Nhiều CĐV Arseanl đã bỏ về ở ngay đầu trận để phản đối HLV Wenger
Nhiều CĐV Arseanl đã bỏ về ở ngay đầu trận để phản đối HLV Wenger

Dù sao, đêm nay, chúng tôi đã làm tốt công việc của mình hôm nay. Khi thi đấu, bạn chẳng quan tâm tới việc CĐV đã ngồi ở bao nhiêu chiếc ghế trên khán đài. Đơn giản, bạn chơi bóng vì mục tiêu giành chiến thắng và để tận hưởng niềm đam mê của mình”.

Mặc dù chiến thắng trước Sunderland với tỷ số 2-0 nhưng cơ hội lọt vào top 4 Premier League của Arsenal không nhiều. Hiện tại, họ kém Liverpool 1 điểm, kém Man City 3 điểm trước khi bước vào vòng đấu cuối cùng. Chỉ cần Liverpool vượt qua Middlesbrough và Man City không thua quá đậm trước Watford là Arsenal sẽ lỡ hẹn với Champions League mùa giải tới.

H.Long

Đang được quan tâm