Cầu thủ sống sót thần kỳ sau khi bị sét đánh lúc tập luyện

(Dân trí) - Cầu thủ người Nga, Ivan Zaborovsky đã rất may mắn sống sót sau khi bị sét đánh trong buổi tập vào ngày 4/7 vừa qua.

Vào ngày 4/7, thủ môn người Nga, Ivan Zaborovsky đã bị sét đánh trúng người trong lúc đang tập luyện một mình trên sân tập. Sét đánh mạnh tới mức khiến mặt cỏ bị cháy và bốc khóc nghi ngút.

Cầu thủ sống sót thần kỳ sau khi bị sét đánh lúc tập luyện - 1

Bản thân Ivan Zaborovsky đã bị chấn thương nặng, tim ngừng đập khoảng 2 phút. Ở thời điểm ấy, không nhiều người nghĩ thủ môn trẻ tuổi này có thể qua khỏi bởi tỷ lệ đó là rất thấp.

Thế nhưng, phép màu đã xảy ra. Ivan Zaborovsky đã tỉnh lại sau 3 tuần điều trị và thậm chí, giờ đây, cầu thủ này đã có thể ra sân theo dõi các đồng đội tập luyện. Thủ thành 16 tuổi này còn cười tươi, khoe vết sẹo dài trước ngực - vết tích của sét đánh.

Cầu thủ sống sót thần kỳ sau khi bị sét đánh lúc tập luyện - 2

Phần cỏ bị cháy sém khi sét đánh

Bạn gái của thủ môn này chia sẻ: “Anh ấy đã tỉnh lại nhưng do quá đau đớn nên đã lịm đi. Giờ đây, anh ấy có vết sẹo dài trước ngực, đúng chỗ sét đánh trúng. Phổi của anh ấy cũng bị tổn thương”.

Trong khi đó, Ivan Zaborovsky tiết lộ: “Tôi cảm thấy rất khó thở. Tuy nhiên, mọi thứ đang dần tốt hơn với tôi”.

Người nhà của thủ thành người Nga tiết lộ rằng ngay cả các bác sĩ cũng sửng sốt khi Ivan Zaborovsky có thể vượt qua “lưỡi hái tử thần” một cách thần kỳ tới vậy.

Cầu thủ sống sót thần kỳ sau khi bị sét đánh lúc tập luyện - 3
Cầu thủ sống sót thần kỳ sau khi bị sét đánh lúc tập luyện - 4

Ivan Zaborovsky sống sót thần kỳ và chỉ bị một vét sẹo ở ngực

Ivan Zaborovsky sẽ phải nghỉ thi đấu thời gian dài trước khi trở lại sự nghiệp cầu thủ. Có tin vui là CLB Znamya Truda sẵn sàng gia hạn hợp đồng với thủ môn 16 tuổi này sau khi trở lại.

Tin liên quan