Thứ tư, 02/06/2021 - 01:23

Cầu thủ Scotland bị "cách ly" với vợ và bạn gái tại Euro 2020

Dân trí

Vì phòng chống đại dịch Covid-19 mà các cầu thủ Scotland sẽ không được gặp gỡ gia đình và người thương trong thời gian tham dự Euro 2020.

Cầu thủ Scotland bị cách ly với vợ và bạn gái tại Euro 2020 - 1

Những mỹ nhân xinh đẹp này sẽ vắng bóng tại đại bản doanh của đội tuyển Scotland.

Theo thông tin mới đây thì các bóng hồng xinh đẹp phía sau hậu đài của đội tuyển Scotland sẽ chính thức bị "cấm cửa" tại toàn bộ đại bản doanh của đội tuyển này.

Cụ thể thì dàn vợ yêu và bạn gái xinh đẹp của các cầu thủ sẽ không thể tới khách sạn lưu trú của đội tuyển Scotland trong suốt thời gian diễn ra Euro 2020 cũng như trong giai đoạn tập luyện chuẩn bị cho giải đấu diễn ra tại Tây Ban Nha.

Cầu thủ Scotland bị cách ly với vợ và bạn gái tại Euro 2020 - 2

Vì Covid-19, các cầu thủ cần phải hạn chế gặp gỡ gia đình và người yêu.

Dù vậy, các cầu thủ Scotland vẫn có thể cảm thấy được an ủi phần nào khi ban huấn luyện đồng ý cho mỗi người được nghỉ hai hoặc ba ngày để dành thời gian cho gia đình.

Dĩ nhiên, việc gặp gỡ hay nghỉ ngơi của các cầu thủ cũng cần phải tuân theo những hướng dẫn về phòng chống Covid-19. Tuy các quy định này có phần khá nghiêm khắc nhưng giữa bối cảnh đại dịch vẫn đang diễn biến phức tạp, các đội tuyển tham dự Euro 2020 càng cần phải nâng cao ý thức hơn nữa.

Cầu thủ Scotland bị cách ly với vợ và bạn gái tại Euro 2020 - 3

Ông Steve Clarke vẫn sắp xếp cho các học trò có được một vài ngày nghỉ ngơi.

Dù sao đi nữa thì trong quãng thời gian tập luyện chuẩn bị ở Tây Ban Nha, các cầu thủ Scotland sẽ được đảm bảo tận hưởng những tiện nghi chăm sóc tốt nhất. Đặc biệt, khu tập trung của đội tuyển Scotland còn có hẳn một sân golf tiêu chuẩn. Đây cũng sẽ là một lựa chọn thư giãn đầy thú vị dành cho các cầu thủ.

Sau hai trận đấu "khởi động" cùng Hà Lan và Luxembourg vào đầu tháng 6, thầy trò HLV Steve Clarke sẽ có vài ngày nghỉ ngơi trước khi tập trung trở lại vào ngày 9/6 và bắt đầu chiến dịch Euro 2020 đầy hứa hẹn.

Dung Nhi

Theo TS

Từ khóa:
Đáng quan tâm