1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Cầu thủ Hải Phòng suýt “tẩn” nhau ngay sau trận thua Cần Thơ

(Dân trí) - Cho rằng thủ môn Đặng Văn Lâm mắc lỗi nặng trong trận thua của Hải Phòng trước Cần Thơ, một số cầu thủ đất Cảng đã lời qua tiếng lại với thủ thành Việt kiều này, trước khi suýt chút nữa họ ẩu đả với nhau ngay bên rìa sân cỏ.

Sự việc xảy ra ngay sau trận đấu giữa Hải Phòng và Cần Thơ ở vòng 23 V-League, tối 28/8, trên sân Cần Thơ. Cho rằng thủ môn Đặng Văn Lâm của đội nhà phải chịu trách nhiệm về các bàn thua không đáng của Hải Phòng trước đội bóng đất Tây Đô, 2 cầu thủ đất Cảng là Đình Bảo và Quốc Trung có lời qua tiếng lại với thủ thành này.

Một số cầu thủ Hải Phòng cho rằng sự yếu kém của thủ môn Đặng Văn Lâm là nguyên nhân chính khiến họ thất bại (ảnh: Trọng Vũ)
Một số cầu thủ Hải Phòng cho rằng sự yếu kém của thủ môn Đặng Văn Lâm là nguyên nhân chính khiến họ thất bại (ảnh: Trọng Vũ)

Sau đó, do không giữ được bình tĩnh, thủ môn Đặng Văn Lâm và 2 cầu thủ nói trên suýt lao vào nhau, may mà các thành viên trong Ban huấn luyện của đội Hải Phòng kịp thời can ngăn các học trò.

Phát biểu về hành vi vừa nêu của các cầu thủ, HLV Trương Việt Hoàng bên phía đội bóng đất Cảng cho biết: “Việc các cầu thủ va chạm với nhau sau mỗi trận đấu không phải là điều lạ. Tuy nhiên, đây là trận đấu mà Hải Phòng không đáng thua, nên có thể hiểu được tâm lý ức chế của các cầu thủ”.

Nói thêm về các bàn thua của Hải Phòng, đấy đều là các tình huống mà thủ môn Đặng Văn Lâm chơi rất kém. Anh phản xạ chậm trong 2 bàn thua đầu của đội bóng đất Cảng. Riêng trong bàn thua thứ 3, thủ thành Việt kiều này mắc lỗi cực nặng, vừa chọn sai vị trí vừa gần như bất động trước pha đánh đầu tưởng như không có gì là nguy hiểm của Oseni bên phía Cần Thơ.

Trước đó, tính từ thời điểm mà thủ môn Đặng Văn Lâm xuất hiện trong khung thành đội Hải Phòng, thay thế cho thủ môn Đinh Xuân Việt ở cuối lượt đi V-League năm nay, đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng cũng mất đi sự chắc chắn ở vị trí người gác đền, so với giai đoạn trước đó.

Kim Điền

Cầu thủ Hải Phòng suýt “tẩn” nhau ngay sau trận thua Cần Thơ - 2