Cao thủ Flores gọi Cung Lê là “anh hùng rơm” và chỉ biết… lẩn trốn

(Dân trí) - Trên trang Facebook cá nhân, võ sư Flores tiếp tục công kích Cung Lê khi gọi võ sĩ MMA là “anh hùng rơm” và cần phải… lẩn trốn.

Trong thời gian qua, Flores và Cung Lê liên tục đấu khẩu trên mạng. Mới đây, võ sư Flores vừa khẳng định muốn tỉ thí với Cung Lên ngay lập tức và không muốn chờ đợi 3 tháng (khi dự án phim của Cung Lê hoàn thành).

Flores gọi Cung Lê là anh hùng rơm
Flores gọi Cung Lê là "anh hùng rơm"

Chưa dừng lại ở đó, ngày hôm qua, Flores đã tiếp tục buông lời khiêu khích Cung Lê khi gọi võ sĩ MMA là “anh hùng rơm”.

Trên trang Facebook cá nhân, võ sư người Canada viết: “

Anh hùng rơm Cung Lê đã chuồn !

Gửi Cung Lê.

Quá khứ là mộng ảo cho nên tôi chỉ quan tâm đến hiện tại và tôi đã thấy ...đến lúc cần phải đối đầu thì bạn lại lủi trốn! Bạn dựa trên video cũ rích năm 2009 của tôi để cho rằng tôi không đủ trình độ đấu với bạn. Cung Lê thân mến! 9 năm qua, vật đổi sao dời. Nếu bạn không biết mình không biết người thì 100 trận chiến là 100 lần thất bại! Thôi bây giờ tôi cho bạn 3 điều lựa chọn:

1) Bạn phải xin lỗi mọi người về sự dối trá dàn dựng mọi chuyện trong hơn 1 năm qua.

2) Bạn phải đối đầu với tôi trên võ đài và tôi chấp nhận tất cả các điều kiện giao đấu như đeo găng, đội mũ,giáp vvv ...và tôi muốn chúng ta gặp nhau ngay để thảo luận về các luật lệ cho cuộc so găng này. Đã đến lúc bạn chạy đi lo giấy phép từ phía chính quyền Việt Nam là vừa.

3) Bạn hãy học nói và viết như một người Việt để phục vụ đất nước tốt hơn vì đó mới thật là Tổ quốc của bạn .

Chân thành . Flores”.

H.Long

Đang được quan tâm