Cao thủ Flores đòi tỉ thí với Cung Lê ngay lập tức

(Dân trí) - Trên trang Facebook cá nhân, cao thủ Flores khẳng định không muốn chờ thêm 3 tháng mà muốn tỉ thí với Cung Lê ngay lập tức.

Cách đây vài ngày, Cung Lê đã chấp nhận lời thách đấu của Flores. Tuy nhiên, anh đưa ra điều kiện rằng nếu muốn tỉ thí ngay lập tức thì võ sư người Canada phải sang võ đường của mình ở California. Bằng không, nếu muốn tỉ thí ở Sài Gòn thì Flores phải đợi thêm 3 tháng nữa để Cung Lê hoàn tất bộ phim.

Flores muốn tỉ thí với Cung Lê ngay lập tức
Flores muốn tỉ thí với Cung Lê ngay lập tức

Tuy nhiên, Flores khẳng định muốn đấu với Cung Lê ở Sài Gòn ngay lập tức. Trên trang Facebook cá nhân, Flores viết: “Tại sao tôi cần phải chờ đợi sau khi bộ phim của anh được thực hiện? Tôi biết anh chỉ muốn quảng bá nó bằng thanh danh của tôi.

Tôi thấy nó qua các trận đấu của anh! Nếu anh muốn chiến đấu, tôi sẽ chiến đấu ngay lập tức! Tất cả các cuộc khẩu chiến đều khiến cho những người theo dõi chuyện này cảm thấy mệt mỏi! Bây giờ hoặc không bao giờ! Chỉ cần cho tôi ngày anh sẽ ở Việt Nam và tôi sẽ ở đó!

Tuy nhiên, nếu anh vẫn khăng khăng cuộc chiến diễn ra sau khi bộ phim của anh, tôi sẽ để cho vợ tôi tiếp tục cuộc trò chuyện này ... Cô ấy sẽ làm tốt hơn tôi!”.

Bên cạnh đó, Flores tiếp tục dùng lời lẽ để khiêu khích Cung Lê: “Anh thách thức tôi với những lời đe dọa, và khi anh nói, tôi đã chấp nhận! Sau đó, anh từ chối mọi thứ và giả vờ rằng anh là nạn nhân! Đừng nói dối và đùa giỡn!”.

“Anh nói rằng người Việt Nam cần một anh hùng để bảo vệ họ? Ngừng ảo tưởng. Hãy chiến đấu như một người đàn ông và không cần phải trở thành một anh hùng rơm”.

Hiện tại, Cung Lê vẫn chưa lên tiếng sau lời đáp trả của Flores.

H.Long

Tin liên quan
Đang được quan tâm