"Bỏ mặc" C.Ronaldo, Georgina Rodriguez khoe ảnh đi chơi tại Monaco

(Dân trí) - Dường như, đôi tình nhân Georgina Rodriguez và Cristiano Ronaldo đang trải qua những cung bậc vui buồn hoàn toàn trái ngược.

Bỏ mặc C.Ronaldo, Georgina Rodriguez khoe ảnh đi chơi tại Monaco - 1
Georgina Rodriguez khoe sắc vóc rạng ngời trên du thuyền sang trọng

Mới đây, nàng Georgina Rodriguez xinh đẹp đã khiến người hâm mộ trầm trồ khi khoe ra một loạt ảnh đi chơi tại Monaco. Bạn gái CR7 dường như đã có những giây phút "thả hồn" hết sức thư thái trên một chiếc du thuyền sang trọng và dạo chơi giữa biển Địa Trung Hải.

Đặc biệt, cũng trong chuyến đi này, bạn gái CR7 đã thử sức mình với một liệu pháp làm đẹp mới: quấn băng kín mít cả hai chân. Tuy chưa rõ công dụng của việc quấn băng này nhưng Georgina Rodriguez có vẻ vô cùng "tâm đắc" với phương pháp mới.

Bỏ mặc C.Ronaldo, Georgina Rodriguez khoe ảnh đi chơi tại Monaco - 2
Georgina Rodriguez vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về chuyến đi này
Bỏ mặc C.Ronaldo, Georgina Rodriguez khoe ảnh đi chơi tại Monaco - 3
Bạn gái CR7 cũng đã thử nghiệm một liệu pháp làm đẹp đặc biệt

Trong khi Georgina Rodriguez có vẻ vô cùng thoải mái, thư giãn thì anh bạn trai CR7 lại đang trải qua một quãng thời gian đặc biệt nhạy cảm tại Juventus.

Ở trận đấu gần nhất của "lão bà" gặp Lazio, CR7 đã phải ngồi trên ghế dự bị và chỉ được tung vào sân trong 20 phút cuối.

Bỏ mặc C.Ronaldo, Georgina Rodriguez khoe ảnh đi chơi tại Monaco - 4
CR7 đã ngồi dự bị trong trận Juventus gặp Lazio

Tuy HLV Pirlo đã lên tiếng khẳng định tầm quan trọng của CR7 nhưng vẫn có nhiều thông tin cho rằng cả CR7 lẫn Juventus đều không cảm thấy hài lòng với tình hình hiện tại.

Nhiều ý kiến cho rằng, chuyện đi hay ở của CR7 sẽ phụ thuộc rất lớn vào màn thể hiện của Juventus tại Champions League năm nay.

Tin liên quan
Đang được quan tâm