Thứ hai, 05/12/2016 - 10:02

Bị tố chơi xấu, Ibrahimovic đối diện với án phạt nặng

Dân trí

Trong tình huống tranh chấp ở hiệp 2, Ibrahimovic đã khiến Coleman bị thương khi gót chân của cầu thủ này đã đập trúng mặt của đối thủ. Chân sút người Thụy Điển có thể chịu án treo giò nếu như bị xác định cố ý chơi xấu.

Ibrahimovic đã có pha tranh chấp quyết liệt với cầu thủ Coleman của Everton đầu hiệp 2. Sau đó, hậu vệ của Everton đã ngã xuống và gót chân của Ibrahimovic đã đập trúng mặt Coleman. Tình huống này khiến cho cầu thủ người CH Ailen ôm mặt đau đớn.

Gót chân của Ibrahimovic đã chạm vào mặt của Coleman
Gót chân của Ibrahimovic đã chạm vào mặt của Coleman

Sau trậ đấu, nhiều CĐV đã lên tiếng tố cáo Ibrahimovic chơi xấu trong tình huống này. Tuy nhiên, hiện tại, vẫn chưa xác định được chân sút người Thụy Điển cố tình hay vô ý trong pha va chạm này.

Hiện tại, anh vẫn chờ đợi bản báo cáo của trọng tài Michael Oliver gửi LĐBĐ Anh (FA) sau trận đấu. Nếu như ông Michael Oliver không ghi chi tiết này vào bản báo cáo, rất có thể FA sẽ tiến hành điều tra tình huống này.

Nếu như bị xác định cố ý gây thương tích cho Coleman, Ibrahimovic có thể sẽ nhận án phạt nặng nề (bị treo giò ít nhất 3 trận). Đó sẽ là tổn thất lớn với MU.

Marcos Rojo may mắn thoát khỏi thẻ đỏ sau pha vào bóng bằng cả hai chân
Marcos Rojo may mắn thoát khỏi thẻ đỏ sau pha vào bóng bằng cả hai chân

Cũng trong trận đấu này, trung vệ Marcos Rojo của MU đã may mắn thoát khỏi thẻ đỏ sau khi vào bóng bằng cả hai chân với Idrissa Gueye. Bình luận trên sóng truyền hình, cựu cầu thủ MU, Gary Nevilla thừa nhận “sốc” trước pha vào bóng này.

H.Long