Bàn thắng ma mãnh của sinh viên Việt Nam gây sốt trên báo nước ngoài

(Dân trí) - Những trang nước ngoài như 101 greatgoals và The Sun đã lên tiếng khen ngợi bàn thắng đầy ma mãnh của chàng sinh viên của Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng, Phan Hùng.

Giải đấu sinh viên Việt Nam đang được tổ chức ở Đà Nẵng. Nó bất ngờ nhận được sự chú ý từ những trang báo nước ngoài sau bàn thắng đầy ma mãnh của chàng sinh viên của Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng, Phan Hùng.

Clip trên tờ 101greatgoals với lượng xem lớn
Clip trên tờ 101greatgoals với lượng xem lớn

Trong tình huống đá phạt, Phan Hùng đã “dụ” thủ môn và hậu vệ đối phương lao lên bắt bài đường chuyền cho đồng đội. Tuy nhiên, bất ngờ, chàng sinh viên này đã hất bóng vào lưới trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Chứng kiến bàn thắng của Phan Hùng, tờ 101 greatgoals đã phải thốt lên: “Pha xử lý quá tuyệt vời”. Trong khi đó, tờ The Sun (Anh) đã viết: “Chúng ta sẽ không thể biết điều gì sắp diễn ra”.

Tờ The Sun đăng tải clip bàn thắng của Phan Hùng
Tờ The Sun đăng tải clip bàn thắng của Phan Hùng

Đây là hai tờ báo lớn trên thế giới và thu hút được lượng lớn người theo dõi. Tính tới thời điểm này, đoạn clip được tờ The Sun đăng tải đã thu hút được 83.000 người theo dõi với hơn 200 bình luận và hơn 600 lượt chia sẻ. Trong khi đó, trên tờ 101greatgoals có tới hơn 500.000 người xem.

Bàn thắng của Phan Hùng là minh chứng là sự sáng tạo “không ngừng nghỉ” trong thế giới bóng đá. Mọi chuyện đều có thể xảy ra, chẳng ai biết trước được điều gì.

H.Long