1. Dòng sự kiện:
  2. Góc tối ở tuyển TDDC Quốc gia
  3. Hậu trường nhân vật thể thao

Balotelli thoát chết trong tai nạn giao thông

(Dân trí) - Vừa chuyển sang đảo quốc sương mù, tân binh Mario Balotelli đã gặp tai nạn giao thông. Chiếc Audi A8 của cầu thủ này đã bị hỏng nặng nhưng anh may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Balotelli đã gia nhập Man City từ Inter với hợp đồng chuyển nhượng trị giá 25 triệu bảng. Tiền đạo 20 tuổi người Italia từng cho biết mình gặp đôi chút khó khăn với cuộc sống tại thành phố Manchester, trong đó có vấn đề giao thông.

 

Balotelli thoát chết trong tai nạn giao thông - 1

Balotelli gặp khó khăn với cuộc sống tại ManchesterHôm qua, Balotelli đã dính tai nạn giao thông trên đường Chester. Anh đang điều khiển chiếc Audi A8 thì bất ngờ đâm vào một chiếc BMW đi ngược chiều. Cả hai chiếc xe bị hỏng nặng, nhưng chủ nhân của chúng đều chỉ bị thương nhẹ.
 

Cảnh sát đã được gọi đến hiện trường vụ tai nạn và đã nói chuyện cùng với Balotelli và chủ nhân của chiếc BMW. Họ đã kiểm tra giấy tờ xe và thấy hợp lệ. Việc điều tra đã chấm dứt khi vụ tai nạn được coi là sự cố ngoài ý muốn.

 

Người phát ngôn của sở cảnh sát Manchester cho biết: “Vào lúc 9h45 sáng nay, chúng tôi được thông báo về vụ đâm xe xảy ra trên đường Chester thuộc quận Hulme. Khi đến nơi, chúng tôi thấy một chiếc BMW màu đen đã va chạm với một chiếc Audi A8. Không ai bị chấn thương nhưng cả hai chiếc xe đã hỏng và được đưa khỏi hiện trường”.

 

Sau vụ tai nạn, Balotelli vẫn đến tập luyện bình thường với các đồng đội. Tuy nhiên, Super Mario sẽ không thể tham dự trận gặp Sunderland vào tối nay do chấn thương đầu gối gặp phải trong trận đấu tại Europa League vừa qua. Liên quan đến vụ tai nạn của Balotelli, cho đến giờ Man City vẫn từ chối bình luận.

 

Hoàng Hiệp