Bà Becks rơi lệ khi nhận giải thưởng British Fashion Awards

(Dân trí) - Nổi tiếng với vẻ mặt lạnh lùng trước công chúng, nhưng ngày 29/11, Victoria Beckham đã tỏ ra xúc động quá mức khi được vinh danh tại Lễ trao giải thời trang Anh quốc British Fashion Awards...

 

Đón nhận giải thưởng Thương hiệu thiết kế của năm từ tay người bạn Marc Jacobs, bà Beck đã rơi nước mắt trước khi nói lời xin lỗi khán giả là các ngôi sao có mặt tại buổi lễ. Cô nói: “Tôi rất xin lỗi vì đã khóc. Cảm xúc của tôi lúc này thật khó tả”.

 

 
Bà Becks rơi lệ khi nhận giải thưởng British Fashion Awards - 1

Victoria thực sự quyến rũ và thanh lịch với chiếc váy đen hở lưng này

 

Xuất hiện trên sân khấu với đầm đen dài hở lưng quyến rũ và mái tóc được bới gọn thanh lịch, bà mẹ 4 con bày tỏ sự biết ơn đối với gia đình cô trong một bài phát biểu đầy cảm xúc: “Tôi muốn cảm ơn nền công nghiệp thời trang Anh quốc vì sự hỗ trợ của các bạn. Tôi gửi lời cảm ơn tới đội ngũ cộng sự của tôi, các bạn luôn biết mình là ai với mục tiêu rõ ràng và sự sáng tạo không ngừng, tôi đã không thể thành công nếu không có các bạn.

 

Cảm ơn Simon Fuller, một người bạn thân và là đối tác kinh doanh tuyệt vời mà bất cứ ai cũng có thể hỏi ý kiến. Và cuối cùng, tôi vô cùng biết ơn cha mẹ tôi, các con và chồng tôi. Nếu không có David, tôi sẽ không có đủ dũng cảm để thực hiện những gì tôi đang làm”.

 

Sau đó, Vic cho biết cô đã bối rối tới mức rơi lệ: “Tôi rất lo lắng và hồi hộp, bởi vì giải thưởng này mang rất nhiều ý nghĩa đối với tôi. Tôi đã phải thực sự cố gắng để hoàn thành bài phát biểu mà không òa lên khóc”.

 

Ngôi sao 37 tuổi này còn nói rằng cô không thể chờ đến lúc mang giải thưởng về nhà để khoe với các con: “Đó sẽ là một kỉ vật có giá trị để các con tôi kể với bạn bè ở trường”.

 

Trong khi đó, chồng cô David hiện đang có mặt tại Jakarta cùng CLB LA Galaxy nơi họ sẽ có trận đấu giao hứu với đội bóng các ngôi sao của Indonesia, nằm trong chuyến du đấu vòng quanh châu Á của CLB.

 

 
Bà Becks rơi lệ khi nhận giải thưởng British Fashion Awards - 2

Victoria chụp ảnh cùng Marc Jacobs và Kate Moss

 

Dù không thể có mặt để chia vui cùng vợ, Beckham vẫn nhanh chóng chúc mừng cô trên trang Facebook: “Tôi và các con cực kì tự hào về Victoria sau khi cô ấy giành giải thưởng từ British Fashion Awards tối nay. Cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ và xứng đáng được mọi người công nhận. Giải thưởng này thực sự đặc biệt và có ý nghĩa với cô ấy”.

 

Tạo dáng trên thảm đỏ cùng những người bạn nổi tiếng như siêu mẫu “cò hương” Kate Moss và NTK Marc Jacobs, Victoria trông thực sự hạnh phúc vì những thiết kế của cô được tôn vinh tại một sự kiện uy tín. Rất nhiều ngôi sao đã đến tham dự buổi lễ, trong đó có Samantha Cameron, Kelly Brook, bà xã “sếu vườn” Peter Crouch - Abbey, David Gandy và Kate Hudson.

 

Thúy Hạnh