Arsenal đụng đối thủ “xương” tại FA Cup

(Dân trí) - Trong khi MU, Chelsea và Liverpool chỉ phải gặp những đội hạng dưới thì lá thăm kém may mắn đã buộc Arsenal phải làm khách trên sân của West Ham tại vòng 3 FA Cup.

 

Đây thực sự là khó khăn lớn mà Arsenal phải đón nhận bởi dưới thời HLV Zola, West Ham là một đối thủ có lối chơi chặt chẽ và rất khó đánh bại. Bởi vậy, chuyến hành quân đến sân Upton Park của thầy trò HLV Arsene Wenger sẽ vô cùng bất trắc và khó lường.
 
 
Arsenal đụng đối thủ “xương” tại FA Cup - 1

West Ham - Arsenal sẽ là trận đấu đáng chú ý nhất là tại vòng 3 FA Cup

 

Ngoài cuộc đấu West Ham - Arsenal, Premier League còn hai cặp đấu nữa ở vòng 3 FA Cup là Aston Villa gặp Blackburn còn Hull City đụng Wigan. Các trận đấu còn lại đều đươc đánh giá là không cân sức giữa các đội ở giải Ngoại hạng Anh với các hạng dưới.

 

ĐKVĐ FA Cup, Chelsea chỉ phải gặp đối thủ đang xếp thứ 9 ở Championship (giải hạng Nhất), Watford. “The Blues” còn có lợi thế lớn khi còn được chơi trên sân nhà Stamford Bridge. Liverpool cũng chỉ phải gặp Reading, đội bóng còn đang xếp thứ 21 tại Championship.

 

MU có lẽ là thoải mái hơn hẳn khi họ được chơi trên sân nhà Old Trafford và đối thủ sẽ là Kettering (Giải Nghiệp dư) hoặc đại diện lừng danh một thời nhưng đang thi đấu ở League One, Leeds United.

 

Một số đại diện khác ở Premier League được thi đấu trên sân nhà là Tottenham Hotspur, Bolton Wanderers, Fulham, Portsmouth, Stoke City và Everton. Các trận đấu sẽ diễn ra trong hai ngày 2 và 3/1/2010.

 

Một số trận đấu đáng chú ý vòng 3 FA Cup

 

Tottenham - Peterborough

Middlesbrough - ManCity

Chelsea - Watford

Nott'm Forest - Birmingham

West Ham - Arsenal

Aston Villa - Blackburn

Portsmouth - Coventry

Sunderland - Oxford hoặc Barrow

Wigan - Hull

Everton - Carlisle

Tranmere hoặc Aldershot - Wolves

Fulham - Swindon

Stockport hoặc Torquay - Brighton

Reading - Liverpool

Plymouth - Newcastle

Bolton - Lincoln

MU - Kettering hoặc Leeds

 

Kim Anh

Đang được quan tâm