1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Ánh Viên gửi thư cảm ơn người hâm mộ

(Dân trí) - Hôm nay (18/6), kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên gửi một bức thư viết tay đến giới truyền thông, để thông qua đó cảm ơn những tình cảm mà người hâm mộ, cũng như mọi người đã dành cho cô.

Bức thư tay của Ánh Viên dài hơn 1 trang giấy, trong đó, chủ yếu cô gái vàng của thể thao Việt Nam gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã đồng hành và cổ vũ cho cô suốt thời gian qua.

Thư viết tay của Ánh Viên gửi đến người hâm mộ

Thư viết tay của Ánh Viên gửi đến người hâm mộ
Thư viết tay của Ánh Viên gửi đến người hâm mộ

Bức thư có đoạn: “Những ngày qua, con rất hạnh phúc và xúc động trước những tình cảm yêu quý mà mọi người đã giành cho con sau đợt thi đấu tại SEA Games 28. Vì thế, con muốn gửi lời cám ơn đến các chú, các bác lãnh đạo, những khán giả yêu thể thao, cùng các anh chị, cô chú ở các báo đài đã luôn yêu mến, cổ vũ và động viên con trong suốt thời gian qua”.

Ngoài việc dành lời cảm ơn đến người hâm mộ, đến những người đã quan tâm đến cô, Ánh Viên còn gửi lời hứa tiếp tục sẽ cố gắng, nỗ lực trong tập luyện, qua đó tìm đến những thành tích tốt nhất, “cống hiến cho tổ quốc và cho nền thể thao Việt Nam” – Ánh Viên viết tiếp.

Dự kiến, Ánh Viên sẽ rời Việt Nam trở lại Mỹ vào ngày 20/6 tới đây, tiếp tục quá trình tập huấn cho giải vô địch bơi thế giới vào tháng 7, và xa hơn một chút là cho Olympic Rio 2016.

Kim Điền