Thể hình và Muay có mặt tại triển lãm ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống 2018

(Dân trí) - Hai môn thể thao nói trên sẽ có mặt tại Triển lãm ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống - LEEP Asia 2018, diễn ra từ ngày 16/8 đến ngày 19/8, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TPHCM).

Chương trình này do CMG.ASIA tổ chức, với nhiều hoạt động thể thao và cộng đồng đáng chú ý. Trong số đó, đáng chú ý là sự xuất hiện của 2 môn thể thao là Muay và thể hình.

Đêm thượng đài đẳng cấp cao Muay Thai Fight sẽ diễn ra tối 19/8
Đêm thượng đài đẳng cấp cao Muay Thai Fight sẽ diễn ra tối 19/8

Riêng đêm Muay Thai Fight Night diễn ra tối 19/8 tại NTĐ Nguyễn Du (TPHCM) hứa hẹn hấp dẫn, khi thu hút nhiều võ sĩ muay hàng đầu châu Á và thế giới tham dự.

Đại diện cho chủ nhà Việt Nam đáng chú ý có “độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất, một trong những VĐV muay hàng đầu thế giới vài năm qua.

Môn thể hình cũng có chương trình hoạt động của triển lãm
Môn thể hình cũng có chương trình hoạt động của triển lãm

Trước đó 1 ngày, vào ngày 18/8, diễn ra cuộc thi thể hình và người mẫu thể hình quốc tế. Người chiến thắng trong cuộc thi này sẽ được nhận chứng chỉ tham gia các cuộc thi thể hình chuyên nghiệp, từ Hiệp hội thể hình thế giới.

Ngoài ra, BTC còn có nhiều hoạt động nhằm khuyến khích người hâm mộ tăng cường vận động, duy trì sức khỏe, cũng như chống lại bệnh tật như Yoga for Life, Dance for Life với sự tham dự của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng…

K.Đ

Thể hình và Muay có mặt tại triển lãm ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống 2018 - 3