Giải Vô địch golf trung niên QG kết thúc kịch tính

(Dân trí) - Sau 3 ngày tranh tài tại sân golf Twin Doves, giải golf Vô địch lứa tuổi Trung niên 2011 đã khép lại với nhiều diễn biến bất ngờ và kịch tính. VĐV đăng quang là gương mặt lần đầu dự giải.

Giải golf dành cho lứa tuổi trung niên diễn ra khá hấp dẫn, khi ở ngày thi đấu thứ 2 có đến 9 golf thủ có cơ hội trở thành nhà vô địch trong khoảng điểm 79 - 83. Cú cứu bóng thành công từ bẫy cát ở hố thứ 36 đã đưa Thiều Kim Quỳnh, hội viên CLB Lương Sơn (Hòa Bình) lên ngôi vô địch với ưu thế sát nút. Kim Quỳnh giành chức vô địch Vô địch với thành tích 161 gậy( 79 và 82).
Giải Vô địch golf trung niên QG kết thúc kịch tính - 1
Giải golf ngày càng thu hút đông đảo VĐV tham gia tranh tài

Ngôi Á quân đã thuộc về Nguyễn Văn Niên ( CLB Tam Đảo), một VĐV  mới chơi golf  nhưng đã tạo ra cuộc đua tranh ngôi Vô địch rất kịch tính. Các vị trí tiếp theo thuộc về Mai Đức Thuận (Sông Bé), Hồ Thanh Hóa (Hội golf Sài Gòn).

Cựu vô địch Dương Thanh không có hy vọng sau vòng đấu tồi tệ ở ngày thứ nhất. Gương mặt ĐKVĐ đối kháng quốc gia  Phan Thanh Chiến cũng không đáp ứng được kỳ vọng của khán giả khi liên tiếp mắc lỗi.

Vô địch Trung niên quốc gia được tổ chức từ năm 2008, dành cho các tay golf từ 50 tuổi trở lên. Qua 4 lần tổ chức, giải đấu thường niên này đã và đang thu hút nhiều tay golf xuất sắc trong cả nước tham gia.

Ng. Quỳnh