Giải vô địch golf không chuyên Thế giới TPBank

Ông Trần Khắc Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Đại học Đông Đô giành Giải nhất vòng loại khu vực phía Bắc nhóm 5 “TPBank World Amateur Golfers Championship - TPBank WAGC” (Giải vô địch golf không chuyên Thế giới TPBank).

WAGC được xem là giải golf không chuyên lớn nhất thế giới, có quy mô quốc tế với lịch sử 20 năm, tính đến nay đã có hơn 40 quốc gia tranh tài.

Là giải đấu tầm cỡ, hấp dẫn với làng golf Việt Nam kể từ năm 2011, WAGC không những mang đến cơ hội tham dự giải đấu có quy mô quốc tế mà còn là dịp để các golf thủ không chuyên cùng nhau giao lưu học hỏi và thể hiện những phút thăng hoa cùng bộ môn yêu thích.

 

Giải vô địch golf không chuyên Thế giới TPBank - 1

 

Ngày 03/10/2015, vòng đấu phía Bắc diễn ra tại sân Đại Lải, Vĩnh Phúc tiếp tục thu hút 135 tay golf nam và nữ tham gia thi đấu trên sân golf 18 lỗ theo thể thức Handicap Strokeplay với Handicap tối đa là 25. Vượt qua những khó khăn thử thách, các golfer đã cùng nhau tạo nên một ngày cuối tuần đáng nhớ, trình diễn những cú đánh đẹp mắt, kỹ thuật điêu luyện.

Kết thúc ngày thi đấu, Ban tổ chức đã tìm ra Top 5 golfer đứng đầu 5 nhóm thuộc về: Hoàng Quân, Võ Văn Đường, Nguyễn Hồ Quang, Nguyễn Tiến Sỹ, Trần Khắc Hùng. Sau vòng chung kết, TPBank sẽ tài trợ toàn bộ chi phí cho Đội tuyển Việt Nam - gồm một trưởng đoàn và năm golf thủ tranh tài tại vòng chung kết thế giới “World Amateur Golfers Championship” được tổ chức tại Belek Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ) từ ngày 28/11 đến 5/12/2015.

 

Một số thành tích của ông Trần Khắc Hùng qua các giải đấu
Một số thành tích của ông Trần Khắc Hùng qua các giải đấu

PV

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM