Becks trốn vợ tiệc tùng thâu đêm

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Trong khi cô vợ Vic đang ngập đầu trong công tác chuẩn bị cho live show của nhóm Spice Girls thì ông chồng mẫu mực David Beckham lại tận dụng thời gian rỗi rãi của mình trong một hộp đêm.</P>

Tận dụng thời cơ cô vợ Vic đang rối bù trong ngổn ngang những kế hoạch cho sự trở lại của nhóm nhạc Spice Girls cùng chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sắp tới, Beckham đã nhân dịp này “bù khú” cùng nhóm bạn bè trong một hộp đêm tại Canada suốt 7 tiếng đồng hồ.   Cụ thể là, sau trận đấu giao hữu với CLB Vancouver Whitecaps, dù rằng hai đội rời sân với kết quả hoà không bàn thắng nhưng Becks có vẻ chẳng mảy may để ý đến tỷ số trận đấu, anh dẫn đầu một nhóm 7 người thẳng tiến tới một hộp đêm tại Canada.  
Becks trốn vợ tiệc tùng thâu đêm - 1

Tranh thủ lúc vợ Vic lưu diễn...

Sự xuất hiện của Becks nhanh chóng thu hút được đông đảo sự chú ý của người dân có mặt trong hộp đêm, chàng tiền vệ điển trai này liên tục bận rộn với công việc chụp ảnh cùng các fan hâm mộ.

Ngồi sát cạnh Becks luôn là cô phục vụ bàn da ngăm ngăm - người thường xuyên phụ trách chiếc máy ảnh và mở những chai Guinness phục vụ Becks.
 
Becks trốn vợ tiệc tùng thâu đêm - 2

Beckham vui vầy trong quán bar.

Đây là lần hiếm hoi người hâm mộ chứng kiến Becks từ bỏ hình ảnh ông bố yêu thương con cái hay người chồng tận tụy, và có lẽ cũng là thời khắc đếm trên đầu ngón tay chàng tiền vệ điển trai này đi chơi thâu đêm suốt sáng mà không có cô vợ Victoria.

 

Trang Vân