1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Vợ Thủ tướng Anh sinh con thứ 2

Đức Hoàng

(Dân trí) - Thủ tướng Anh Boris Johnson và phu nhân Carrie Johnson ngày 9/12 thông báo đã chào đón người con chung thứ 2 là một bé gái.

Vợ Thủ tướng Anh sinh con thứ 2 - 1

Thủ tướng Anh Boris Johnson và người vợ hiện tại Carrie Johnson (Ảnh: Reuters).

Theo BBC, bà Carrie đã hạ sinh em bé ở một bệnh viện tại London vào sáng sớm cùng ngày và ông Johnson đã có mặt ở đây trong suốt quá trình phu nhân trở dạ.

"Thủ tướng và phu nhân vui mừng thông báo một bé gái khỏe mạnh ra đời tại bệnh viện ở London hôm nay. Cả mẹ và em bé đều rất khỏe. Cặp đôi gửi lời cảm ơn tới những bác sĩ thuộc nhóm đỡ đẻ của Dịch vụ Y tế Anh vì sự chăm sóc và hỗ trợ của họ", phát ngôn viên của cặp đôi cho hay.

Ông Johnson và bà Carrie đón người con chung đầu tiên vào tháng 4/2020, một bé trai. Tháng 7/2021, cặp đôi thông báo họ sắp có con thứ 2, sau khi họ chính thức làm đám cưới vào tháng 5.

Bà Carrie, 33 tuổi, tiết lộ rằng bà từng bị sảy thai hồi đầu năm. Vì vậy, khi có bầu lại, bà cho biết bà cảm thấy "vô cùng may mắn", nhưng cũng rất lo lắng.

Hồi tháng 9, Thủ tướng Johnson, 57 tuổi, xác nhận ông có 6 con, trong đó có 4 con với vợ cũ  Marina Wheeler và một người con với một phụ nữ khác. Bé gái mới chào đời là người con thứ 7 của ông.