Chủ nhật, 30/06/2019 - 16:50

Thư ký báo chí Nhà Trắng bị thương do va chạm với quan chức Triều Tiên

Dân trí

Thư ký Báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham được cho là đã bị thương trong một vụ va chạm với quan chức Triều Tiên trong cuộc gặp giữa lãnh đạo hai nước chiều nay.

Phóng viên xô đẩy khi đưa tin về cuộc gặp Trump - Kim
Thư ký báo chí Nhà Trắng bị thương do va chạm với quan chức Triều Tiên - 1

Thư ký báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham (Ảnh: Reuters)

Theo hãng tin Sputnik (Nga), Thư ký báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham được cho là đã bị thương trong một vụ va chạm với các quan chức Triều Tiên, khi đoàn báo chí của hai nước xô đẩy lẫn nhau trong lúc đưa tin về cuộc gặp giữa Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un vào chiều nay 30/6.

Vào thời điểm đó, các phóng viên của đoàn báo chí Nhà Trắng và các phóng viên Triều Tiên đều đang cố gắng lao vào phòng họp của Tổng thống Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un để tác nghiệp.

Theo CNN, một nguồn tin có mặt tại hiện trường cho biết bà Grisham đã “tranh cãi” với người Triều Tiên và Thư ký Báo chí Nhà Trắng đã bị bầm tím trong lúc va chạm.

Bà Grisham sau đó được nhìn thấy chỉ đạo các phóng viên ở bên ngoài căn nhà nơi cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo diễn ra.

Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un chiều nay đã có cuộc gặp lịch sử tại đường phân định ranh giới Hàn - Triều. Ông Trump đã trở thành tổng thống Mỹ đương nhiệm đầu tiên đặt chân tới lãnh thổ Triều Tiên.

Hai nhà lãnh đạo cũng dành cho nhau nhiều lời khen trong cuộc gặp, đồng thời để ngỏ khả năng tiến hành các cuộc gặp trong tương lai. Tổng thống Trump cho biết ông và nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã nhất trí tái khởi động các cuộc đàm phán hạt nhân đang bị đình trệ.

Thành Đạt

Tổng hợp