1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Thầy phong thủy dự đoán năm Tân Sửu của ông Biden, Trump

Minh Phương

(Dân trí) - Tổng thống Mỹ Joe Biden và người tiền nhiệm Donald Trump có thể phải đối mặt với những khó khăn nhất định trong năm Tân Sửu.

Thầy phong thủy dự đoán năm Tân Sửu của ông Biden, Trump  - 1
Tổng thống Mỹ Joe Biden và cựu Tổng thống Donald Trump (Ảnh: Reuters)

Báo Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (SCMP) dẫn lời chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Hong Kong Thierry Chow đưa ra dự đoán vận mệnh của nhiều người nổi tiếng trên thế giới, trong đó có Tổng thống Mỹ Joe Biden và người tiền nhiệm Donald Trump.

"Vì tổng thống thứ 46 của Mỹ coi sứ mệnh của mình là đối phó với đại dịch Covid-19 nên sức khỏe chắc chắn sẽ là mối quan tâm hàng đầu của ông ấy", chuyên gia Chow dự đoán về ông Biden, một người tuổi Ngọ.

Với cựu Tổng thống Donald Trump, chuyên gia Chow dự đoán năm Tân Sửu cũng không phải một năm dễ dàng với người tuổi Tuất. Theo chuyên gia Chow, ông Trump có thể vướng vào mâu thuẫn trong năm Tân Sửu. Chow cũng khuyên người tuổi Tuất nên chú ý tới sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần trong năm nay và nên quan niệm rằng cuộc sống có những thăng trầm để sẵn sàng đối mặt và thích nghi.

Ông Trump vừa được Thượng viện Mỹ tuyên "trắng án" cuối tuần qua sau khi bị Hạ viện luận tội "kích động đám đông". Trong số 57 thượng nghị sĩ ủng hộ kết tội ông Trump chỉ có 7 nghị sĩ Cộng hòa, trong khi cần ít nhất 17 lá phiếu như vậy. Đây là lần thứ hai ông Trump được tuyên trắng án. Đầu năm 2020, ông cũng từng được trắng án sau quá trình xét xử luận tội kéo dài 21 ngày ở Thượng viện với hai cáo buộc gồm: cản trở quốc hội, lạm dụng quyền lực. Giới quan sát cho rằng, điều này cho thấy ông Trump vẫn có tầm ảnh hưởng nhất định đối với đảng Cộng hòa dù đã mãn nhiệm.

Nhà tiên tri người Anh Craig Hamilton-Parker, người từng đoán đúng ông Trump đắc cử năm 2016, dự đoán tiếng nói của ông Trump sẽ tiếp tục có ảnh hưởng không nhỏ đến chính trường Mỹ hậu Nhà Trắng. Nhà tiên tri này cho rằng, ông Trump sẽ lập ra một kênh truyền hình riêng và sẽ nhanh chóng trở thành kênh truyền thông nổi tiếng.